3 mẫu pin sạc dự phòng Anker thích hợp cho iPhone mới

3 mẫu pin sạc dự phòng Anker thích hợp cho iPhone mới

iPhone 12 đã chính thức ra mắt và nhanh chóng thu hút sự chú ý của các iFan. Bên cạnh đó, các phụ kiện thích hợp sử dụng cho iPhone 12 như củ sạc, tai nghe, pin sạc dự phòng… cũng được tìm kiếm nhiều không kém. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn một số mẫu pin sạc dự phòng Anker có cổng sạc nhanh và công suất tương thích với iPhone 12. Cùng tham khảo nhé!

Tiêu chí chọn pin sạc dự phòng Anker cho iPhone 12

Như Apple đã thông tin, iPhone 12 ra mắt không bao gồm phụ kiện mà chỉ bao gồm dây cáp USB-C to Lightning. Dòng smartphone này cũng tiếp nhận công suất sạc 20W hoặc hơn. Chính vì thế, những mẫu củ sạc 18W vốn phổ biến cho các đời iPhone trước đó tuy vẫn sử dụng được nhưng sẽ không phát huy hiệu quả tối ưu nhất với iPhone 12. Đó là lý do vì sao “lên đời” iPhone 12 thì cũng nên “lên đời” bộ phụ kiện dành riêng cho nó.

Khi lựa chọn pin sạc dự phòng Anker tối ưu nhất cho iPhone 12, bạn nên chú ý những đặc điểm sau:

– Có cổng sạc nhanh USB-C: Cổng sạc USB-C được trang bị ở hầu hết các mẫu pin sạc dự phòng Anker được ra mắt thời gian sau này. Loại cổng này hỗ trợ sạc nhanh hơn so với cổng USB-A và sử dụng với dây cáp USB type C đi kèm iPhone 12.

– Công suất cổng sạc USB-C trên 20W: Bạn nên chọn các mẫu pin sạc Anker có công suất cổng USB-C trên 20W để dùng cho iPhone 12 và trên 45W để dùng được cho cả Macbook (nếu cần). Thông tin về công suất sạc sẽ hiển thị ở thông tin của sản phẩm.

– Dung lượng pin ít nhất 10.000mAh: Sạc dự phòng Anker 10000mAh sẽ sạc được nhiều lần cho iPhone 12, khoảng 2 – 3 lần. Nếu mua loại pin sạc có dung lượng thấp thì bạn sẽ sử dụng được rất ít, không đủ đáp ứng năng lượng cho điện thoại hoạt động cả ngày.

Một số mẫu pin sạc dự phòng Anker thích hợp cho iPhone 12

  1. Pin sạc dự phòng Anker PowerCore+ A1362

Mẫu pin dự phòng Anker này được trang bị dung lượng lớn đến 19.000mAh và 3 cổng sạc, giúp bạn sạc đồng thời nhiều thiết bị cùng một lúc. Cổng sạc USB-C cung cấp mức công suất đầy đủ 27W, không chỉ sạc được cho iPhone 12 mà còn cho cả iPad, Macbook. Công nghệ sạc nhanh giúp thời gian sạc được rút ngắn tối đa.

Tuy là dòng pin sạc dự phòng nhưng Anker PowerCore+ A1362 được thiết kế 2 trong 1, có chế độ Hub chuyển đổi PowerCore+ thành một trung tâm đồng bộ hóa dữ liệu tốc độ cao để kết nối các phụ kiện bổ sung với máy tính. Nếu đang sử dụng Macbook và mới tậu thêm iPhone 12 thì mẫu pin sạc dự phòng Anker này rất đáng để sở hữu.

  1. Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Speed PD Nintendo – A1275

Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và công suất lớn là những điểm cộng của mẫu pin sạc dự phòng Anker mới được ra mắt này. Với 2 cổng sạc, bạn có thể sạc nhanh cùng lúc 2 thiết bị. Dung lượng 20.000mAh đáp ứng năng lượng cho cả tuần làm việc. Trong đó, cổng USB-C PD cung cấp công suất tối đa đến 22.5W nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho iPhone 12 và tất cả các thiết bị tương thích khác, bao gồm cả MacBook và Nintendo Switch.

Một điểm nổi bật của mẫu pin dự phòng Anker này nữa chính là khả năng nạp lại đầy nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 3 – 3,5 giờ để làm đầy lại dung lượng cho pin sạc thông qua cổng USB-C. Đây là điều mà không phải mẫu pin sạc nào cũng có thể làm được.

  1. Bộ pin sạc dự phòng Anker PowerCore+ – B1376

Bộ sản phẩm này bao gồm cả củ sạc, cáp sạc và pin sạc. Củ sạc tường Anker với công suất lên đến 60W không chỉ sạc được cho iPhone mà còn các thiết bị đòi hỏi nguồn điện khác. Còn pin sạc Anker trang bị công suất đến 45W cho cổng USB-C, khả năng tương thích rộng rãi với nhiều thiết bị. Dung lượng 26800mAh đủ cung cấp năng lượng cho các thiết bị hoạt động trong thời gian dài. Chúng cũng được kiểm nghiệm an toàn khi mang lên máy bay nên có thể mang theo đi bất cứ đâu.

Tất cả các mẫu pin sạc dự phòng Anker đều được trang bị hệ thống an toàn để phòng chống tình trạng sạc quá dòng, rò rỉ điện… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho iPhone 12 và các thiết bị khác cùng lúc.

Xem thêm: 

https://canhbaosos.com/tim-hieu-ve-dong-dong-ho-casio-the-thao-gravitymaster/

https://canhbaosos.com/ban-biet-gi-ve-chiec-dong-ho-casio-g-shock-ga-140-1a4dr/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*