4 Tính năng vượt trội của đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF

4 Tính năng vượt trội của đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF

Mẫu đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF được xem là dành riêng cho các chàng trai lịch lãm, các doanh nhân thành đạt. Chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng Casio này đã hút hồn các anh chàng ấy từ mặt đồng hồ, đến các tính năng hiện đại. Chúng ta cùng nhau khám phá những điều thú vị ấy qua bài viết ngắn này trước. Biết đâu đây chính là mẫu đồng hồ Edifice bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF 6 kim cao cấp, sang trọng và lịch lãm

Caio đã sử dụng chất liệu cao cấp nhất dành cho mẫu đồng hồ Edifice nay, cụ thể là kim loại cao cấp không gỉ, được mạ thêm một lớp màu sáng bóng, chỉ nhìn thôi đã thấy hấp dẫn rồi, chứ chưa cần biết đến các chi tiết bên trong.

Đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF sang trọng, lịch lãm đầy quý phái

Phần dây đeo cũng được làm hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn, và bền bỉ, khi mang trên tay sẽ tạo cho bạn cảm giác đầm tay. Mặt đồng hồ được thiết kế với nền đen sần mang lại cảm giác mạnh mẽ. Những chi tiết nhỏ khác cũng được Casio chăm chút không kém phần đẹp mắt, điển hình như kim và vạch chỉ giờ được phủ thêm một lớp dạ quang, lớp mạ màu đồng đầy sang trọng. Mẫu đồng hồ Edifice chính hãng này còn được thiết kế đến 3 đồng hồ phụ, mang đậm phong cách thể thao với tác dụng bấm giờ một cách hoàn hảo, tinh xảo và hiện đại.

4 Tính năng nổi bật của đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF

Mang sắc đen huyền bí ở nền mặt đồng hồ, kết hợp với ánh bạc sáng bóng của dây đeo, chiếc đồng hồ Edifice này giúp cho chủ nhân của chúng trở nên cứng cáp, mạnh mẽ và đứng đắn hơn, mang đến cho các anh chàng cá tính, các doanh nhân trẻ sự thành đạt xứng tầm đẳng cấp doanh nhân.

Đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF lôi cuốn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đi đối với nét thẩm mỹ cao, là các tính năng vượt trội, ít có chiếc đồng hồ đeo tay cùng phân cấp nào cũng có. Cụ thể là: Khả năng chống nước cao, có thể chống được nước ở độ sâu 100m; Đồng hồ bấm giờ 1/10 giây… Có 1 phần khác biệt lớn nhất nhưng cũng ít ai nhận biết được chính là: Logo Edifice được dập nổi ngay trên núm vặn, nắp sau cũng như nắp khóa, giúp bạn dễ dàng nhận biết hơn. Phần vỏ và mặt đồng hồ được kết hợp khá hoàn hảo, mang lại sự mạnh mẽ nổi bật khi đeo trên tay.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF

Để có thể hiểu và sử dụng được hết các chức năng hiện đại của chiếc đồng hồ chính hãng Casio này, chúng ta cần nắm được những thông số kỹ thuật cơ bản nhất. Đối với mẫu đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF bạn cần nắm được một số thông số kỹ thuật sau:

Đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF đồng hồ của các doanh nhân thành đạt.

 • Chất liệu vỏ/ gờ: Thép không gỉ.
 • Chốt gập 3 chỉ 1 lần bấm.
 • Dây đeo được làm bằng thép không gỉ.
 • Mặt kính khoáng.
 • Nắp sau được khóa bằng vít.
 • Gờ mạ ion màu xám.
 • Có thể chống nước ở độ sâu 100m.
 • Đồng hồ bấm giờ 1/10 giây.
 • Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ 1, thứ 2..
 • Hiển thị ngày.
 • Giờ hiện hành thông thường.
 • Đồng hồ kim: 3 kim.
 • Độ chính xác: 20 giây một tháng.
 • Tuổi thọ pin: 2 năm đối với pin SR920SW.

Qua những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã thấy mẫu đồng hồ Edifice EFR-539D-1AVUDF là mẫu đồng hồ lý tưởng bạn đang tìm kiếm không? Hy vọng với những chia sẻ trên bạn cũng đã hiểu thêm về dòng sản phẩm này, cũng  như nắm được những thông số kỹ thuật cơ bản nhất về đồng hồ chính hãng Casio. Vẫn còn rất nhiều mẫu đồng hồ Edifice khác, nếu bạn chưa ưng mẫu này thì hãy khám phá ở những bài viết sau, chắc chắn sẽ có chiếc đồng hồ hàng hiệu giá rẻ phù hợp với bạn.

Xem thêm:

https://canhbaosos.com/dong-ho-sieu-mong/

https://canhbaosos.com/dieu-tri-day-hoi-tai-nha/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*