Công nghệ

Bóc trần sự thật nhược điểm của Macbook và nên lựa chọn cơ sở sửa macbook gần đây nào

Khi nhắc tới macbook chúng ta không thể không kể đến những ưu điểm như: thiết kế sang chảnh, chạy êm, tính năng bảo mật cao,… Nhưng nhiều người cũng có phải công nhận những nhược điểm của Macbook. Hãy cùng suachualaptop24h.com tìm hiểu những nhược điểm và chọn địa chỉ uy tín sửa macbook gần đây uy tín để khắc phục những nhược điểm ấy đó nhé.

Bóc trần nhược điểm của Macbook

Đôi lúc vì danh tiếng của công ty mẹ là apple quá lớn. Nên nhiều người khi mua về gặp phải tình trạng khá sốc khi biết những nhược điểm của Macbook. Hãy cùng suachualaptop24h.com tìm hiểu những nhược điểm đó nhé.

Thời lượng pin của macbook không cao

Một em macbook trung bình có thể sử dụng từ 7-10 tiếng một ngày. So với các dòng máy như của window thì đây được coi là điều khá hạn chế của nhà Táo. Thời lượng chai pin khá nhanh nếu sử dụng liên tục khá lâu.

Vì vậy sau một khoảng thời gian dài sử dụng việc thay pin là điều vô cùng cần thiết.

Các dòng máy Macbook Pro 2016- 2017 hay hỏng vặt

So với các đời 2015 trở về trước và 2018 trở đi có thể thấy rằng dòng máy này khá hay bị lỗi vặt. Lỗi phổ biến nhất thường thấy như là bàn phím bị kẹt, màn hình bị đơ,.. Những cái này chỉ cần có bảo hành có thể thay dễ dàng. Nhưng nếu lỗi nặng thì có phải đến các cơ sở sửa macbook gần đây để kiểm tra lại.

Macbook chỉ sử dụng các phần mềm độc quyền

Nhiều khi một số phần mềm như kế, toán, tài chính,… Các máy này chỉ hỗ trợ cho bản của máy Window, chứ nó không thể dùng được trên Mac. Nếu muốn sử dụng các phần mềm này, bạn buộc phải cài thêm máy ảo Windows. 

Chính điều này cũng gây đến những bất tiện cho người dùng nếu phải sử dụng các phần này thường xuyên. Đặc biệt khi cài Windows là hệ điều hành thứ hai cũng khiến cho máy vô cùng lag, giật cũng như hao pin.

Nên lựa chọn cơ sở sửa macbook gần đây nào để giải quyết nhược điểm trên?

Việc lựa chọn các cơ sở sửa máy tính gần đây để khắc phục những nhược điểm này là vô cùng quan trọng. Suachualaptop24h.com chính là lựa chọn tốt nhất giúp bạn giải quyết đó.

Suachualaptop24h.com luôn được bình chọn là cơ sở sửa macbook uy tín nhất cả nước. Với các trụ sở trải rộng khắp cả nước ta đặc biệt là trên các tuyến phố, thành phố lớn.

Có thể kể đến như Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, … Nên bạn hãy yên tâm khi sửa chữa macbook bên chúng tôi nhé.

Suachualaptop24h luôn cam kết rằng, mọi dòng máy macbook đều được những người thợ lành nghề sửa lại các lỗi. Mọi lỗi đều trở nên đơn giản và không thể làm khó được đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Trung tâm luôn hướng đến rằng khách hàng chính là chìa khóa của sự thành công ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng và sự hài lòng lớn nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng tạo dựng và trao đi niềm tin để nhận lại những điều tốt đẹp nhất có thể hiện nay.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Related posts

Khai thuế điện tử được áp dụng thành công trong doanh nghiệp

Trần Thiên Thanh

Vì sao Note 9 Hàn Quốc vẫn là Smartphone đáng mua nhất với tầm giá dưới 5 triệu?

Trần Thiên Thanh

Hướng dẫn chi tiết vệ sinh từng bộ phận của laptop

Leave a Comment