Cách thức hoạt động của dịch vụ cho thuê xe dán quảng cáo

Tại Việt Nam, dịch vụ cho thuê xe dán quảng cáo hoạt động vô cùng sôi nổi. Lượng xe hơi chạy dịch vụ tham gia tăng nhanh đáng kể trong những năm gần đây. Dán quảng cáo trên xe hơi, xe ô tô, xe cá nhân cũng là cách PR, truyền thống hiệu quả và được  tận dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cách thức hoạt động của hình thức quảng cáo dán trên

Như chúng ta đã biết, mô hình xe công nghệ Grab, Uber đang phát triển nở rộ tại nước ta. Đấy là chưa kể đến hàng loạt hãng xe dịch vụ taxi như Mai Linh, Vivu, 123Xe, Rada…

Chính sự nở rộ của hình thức xe dịch vụ đã mang đến nguồn phương tiện dồi dào. Thừa sức để triển khai mọi chiến dịch quảng cáo trên ô tô. Cho thuê xe dán quảng cáo thậm chí có dự án khủng lên tới 1000 xe. 

Đặc biệt, cho thuê xe dịch vụ số lượng xe chạy đông đúc, trong nội thành tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Đây sẽ là một công cụ truyền thông hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

Với đặc điểm cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt là di chuyển liên tục ngày đêm. Phủ khắp mọi cung đường, ngõ ngách, dễ dàng bắt gặp trên đường phố vào bất kỳ thời điểm nào. Nó sẽ mang theo hình ảnh quảng cáo đến nhiều nơi, tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng.

Dán quảng cáo trên xe ô tô với diện tích cực lớn

Cho thuê xe dài hạn, đính kèm ấn phẩm quảng cáo sử dụng chất liệu decal cán bóng hoặc cán mờ. Được thiết kế, cắt đo hoàn toàn vừa vặn với thân xe. Nó cũng giúp bảo vệ xe khỏi xước xát. Đồng thời, tạo nên hình ảnh bắt mắt, thu hút người nhìn. 

So với hình thức quảng cáo trên taxi, đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng, thì diện tích dán quảng cáo lớn hơn. Phải kể đến dòng xe 16, 29, 35 chỗ ngồi. Chính nhờ ưu điểm này đã giúp doanh nghiệp thể hiện được nhiều điều hơn với khách hàng.

 Vì sao lựa chọn quảng cáo trên xe hơi

– Cho thuê xe du lịch ở Lào Cai cho diện tích quảng cáo cực khủng. Hình ảnh độc đáo luôn gây ấn tượng mạnh.

– Là hình thức quảng cáo di động, chủ động xuất hiện trong tầm mắt mọi người mà không gây phản cảm hay khó chịu.

– Cho thuê xe du lịch tự lái hoạt động gần như là liên tục trên nhiều cung đường, giúp hình ảnh doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

– Giao thông tại Việt Nam thường xuyên đông đúc và tắc nghẽn. Vô hình chung sẽ kéo dài thời gian “nhìn thấy” quảng cáo của người dùng.

– Hình ảnh trên xe là duy nhất, cho thuê xe du lịch ở An Giang không chia sẻ không gian với bất kỳ thương hiệu nào khác

Báo giá dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô

Quảng cáo trên xe hơi được đánh giá là có CPC thấp, giá khá rẻ. Kèm theo nhiều ưu đãi. Thời gian chạy càng dài, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây từ đơn vị cho thuê xe dài hạn HCM.

baáo giá quảng cáo trên ô tô

Nên triển khai quảng cáo số lượng bao nhiêu và bao lâu

Câu trả lời phụ thuộc vào ngân sách Marketing của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất cho chiến dịch, giới chuyên gia khuyến cáo tối thiểu 100 xe và trong 1 tháng, mới có thể tạo được hiệu ứng lan tỏa, ghim vào trí nhớ khách hàng. Nếu số lượng quá ít và thời gian quá ngắn sẽ không tạo được độ phủ cho hình ảnh quảng cáo.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ cần những yếu tố nào?

Những loại trái cây giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất dành cho bạn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*