Cùng vay tiền AZ tìm hiểu về thẻ ngân hàng

Bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Số tiền bạn bỏ ra cho mỗi lần chuyển là không hề nhỏ. Liệu có giải pháp nào để khắc phục. Hãy cùng vaytienAZ tìm hiểu cụ thể hơn.

Vai trò của việc sử dụng thẻ ngân hàng

Xã hội ngày một phát triển hơn, con người chúng ta luôn hướng mình đến sự tiện lợi, đơn giản hơn cả. Vấn đề chi tiêu và tài chính là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Thực tế thì tiền không phải là tất cả, tuy nhiên không có tiền thì ta lại không làm được gì cả. Vì thế cho nên, có biện pháp và phương pháp quản lý tốt tài chính sẽ rất tốt cho các bạn.

Bạn luôn cần đến tiền trong mọi giao dịch mua bán hàng hóa. Bạn cần tiền để chi tiêu, mua sắm,…Tiền cần thiết và ở bên bạn mỗi lúc mỗi khi bạn ra ngoài. Tuy nhiên không phải lúc nào ta cũng mang theo một mớ tiền theo mình. Như thế vừa lộn xộn mà nguy cơ mất tiền lại càng cao. Chính vì vậy thẻ ngân hàng đã ra đời.

Sử dụng thẻ ngân hàng để lưu trữ tiền, để tiết kiệm tiền, để giao dịch thanh toán,…một cách hết sức tiện lợi. VaytienAZ sẽ chỉ cho bạn thấy được điều đó ngay bây giờ. Bạn có thể chuyển tiền cho bố mẹ mình thông qua dịch vụ từ các ngân hàng mà không phải mất công đi lại, gửi bưu điện,…chỉ click một cái là đã xong mọi thủ tục. Thẻ ngân hàng, nơi dự trữ tiền hết sức an toàn. Bạn có thể lưu trữ tiền trong tài khoản của mình mà không hề ai hay biết, trừ khi họ có được mật khẩu tài khoản của bạn.

Điểm cộng lớn nhất cho việc sử dụng thẻ khác hẳn so với việc dùng tiền mặt đó là, nếu bạn cầm theo tiền mà mất tiền thì coi như bạn bị mất, còn mất thẻ bạn vẫn có thể làm lại được và tiền thì vẫn ở trong đó.

Thẻ cũng giúp bạn thanh toán khi mua sắm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải rút tiền ra nữa. Ngày nay các dịch vụ như thanh toán vn pay, ví momo, thanh toán trực tuyến rất nhiều. Nó lại tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian cho chúng ta hơn.

Dịch vụ mất phí khi chuyển tiền liên ngân hàng

Đôi lúc chúng ta thường hay băn khoăn và thắc mắc về những chi phí phát sinh khi giao dịch chuyển tiền. Cùng với vaytienAZ trả lời, giải đáp những thắc mắc đó.

Hoạt đông giao dịch và duy trì tài khoản ngân hàng thường là mất phí thấp, hoặc gần như không mất phí. Khi bạn có nhu cầu muốn chuyển tiền cho một tài khoản khác nào đó nhưng cùng ngân hàng thì bạn sẽ không mất phí. Nhưng nếu chuyển liên ngân hàng thì sẽ bị mất phí. Đây là khoản phí giao dịch, nó thường giao động trong khoảng từ 0 -15.000 đồng hoặc là hơn, tùy vào ngân hàng bạn chọn và cũng tùy vào số tiền bạn gửi.

Ngày nay việc chuyển tiền qua thẻ rất phổ biến. Nó đem đến tiện lợi rất nhiều cho con người trong việc tiết kiệm thời gian, công sức. Nhưng nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng, thì cũng nên biết đến những ngân hàng chuyển tiền không bị mất phí.

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí.

VaytienAZ sẽ chỉ cho bạn thông tin cụ thể hơn. Dưới đây là top các ngân hàng chuyển tiền không mất phí.

1. Techcombank

Là ngân hàng Kỹ thương Việt Nam được nhiều người sử dụng. Chỉ cần đăng ký E-Banking của ngân hàng này thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cả.

2. Ngân hàng VIB

Với phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, nên bên ngân hàng có những dịch vụ rất ưu ái cho người sử dụng. Bạn có thể chuyển tiền, giao dịch không hề bị mất phí. Không những thế bạn còn không mất phí khi rút tiền tại các cây VIB trên toàn quốc.

3. TP Bank

Đây cũng lại là một ngân hàng được rất nhiều người tin tưởng và thích sử dụng. Các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng và giao dịch rút tiền hoàn toàn không bị mất phí.Tất cả đều được cập nhật qua tin nhắn SMS để bạn có thể quản lý đơn giản hơn

4. Timo

Là ngân hàng số, chuyển tiền và rút tiền hoàn toàn miễn phí. Timo không có phòng giao dịch mà nó chỉ có trụ sở trao đổi giao dịch. Có thê của Timo bạn có thể rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào mà hoàn toàn không hề mất phí.

Trên đây là những thông tin mà vaytienAZ cung cấp cho các bạn. Mong rằng các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bạn quan tâm đến dịch vụ vay tiền có thể tham khảo thêm tại: https://bitlylink.com/2csN8

>> Có thể bạn quan tâm:

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*