Dịch vụ giúp việc nhà đem đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc bền vững.

Dịch vụ giúp việc nhà ngày nay đã không trở nên quá đỗi xa lạ trong cuộc sống hiện tại, đặc biệt là những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng. Giúp việc nhà Thiên Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng, với phương châm ” Dịch vụ tốt, con người tốt”

Ông bà ta có câu” Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, từ trước đến nay chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh người phụ nữ ở nhà lo toan việc nhà cửa, chuẩn bị những bữa ăn, chăm sóc con cái. Thế nhưng ngày nay, nam nữ đều bình đẳng, đều có cơ hội ra ngoài làm việc để đeo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ giúp việc nhà ra đời, giải quyết sự khó khăn của con người trong việc không đủ thời gian để có thể vừa làm việc tốt vừa chăm sóc gia đình, con cái hiệu quả.

Dịch vụ giúp việc nhà bao gồm những gì?

  • Giúp việc nhà theo giờ
  • Giúp việc nhà full-time
  • Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà
  • Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà

cham-soc-nguoi-gia-tai-nha.

Chăm sóc người già tại nhà tận tình, chu đáo

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giúp việc nhà tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc

Có lẽ bạn còn rất dè chừng, e ngại với các dịch vụ về mặt chất lượng, giá cả, vấn đề an ninh. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số thông tin để bạn có thể hiểu và dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên chất lượng, có kĩ năng tốt và phẩm chất đạo đức

Nhân viên làm dịch vụ giúp việc nhà của công ty chúng tôi được tuyển chọn đầu vào đa số là những người có kinh nghiệm. Ngoài ra họ còn phải trải qua những vòng training và kiểm tra được tổ chức rất nghiêm ngặt của công ty. Vì thế họ có kĩ năng tốt và thích nghi với môi trường, làm tốt  những yêu cầu mà gia chủ yêu cầu.

doi-ngu-nhan-vien-uy-tin-chat-luong

Đội ngũ nhân viên uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, nhân viên tại công ty của chúng tôi đều là những người có lý lịch rõ ràng, dễ dàng liên lạc với địa phương để kiểm tra, nên bạn có thể yên tâm những vấn đề an ninh, trộm cắp,….Không những thế, họ còn là những người rất chăm chỉ, thật thà, trung thực.

Giá cả dịch vụ hợp lý

Đây có lẽ là một trong những điều mà công ty Thiên Phúc luôn tự tin đem đến cho các bạn. Với nhiều năm làm trong ngành dịch vụ giúp việc nhà, chúng tôi luôn lấy việc phục vụ chất lượng làm hàng đầu, lấy yếu tố lợi nhuận làm thứ cấp.

Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo

Chúng tôi luôn quan niệm ” Một ngày là khách hàng, mãi mãi là khách hàng” . Vì thế, chúng tôi sẽ luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay điều gì cần giúp đỡ, đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ giúp việc nhà, mong rằng nó sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ hoặc có bất kỳ thắc mắc gì cần trao đổi có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*