Giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ hiện nay

Với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn và một chút tinh danh chó Phốc Sóc đang là lựa chọn của nhiều gia đình yêu thú cưng. Bất cứ ai khi tiếp xúc với các bé cún này đều nhanh chóng bị đốn tim. Vậy giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Đâu là những điều bạn cần phải lưu ý trong quá trình chọn mua chó.

Giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến mức giá bán ra của các chú chó Phốc Sóc. Có thể kể đến như: màu sắc, độ tuổi, giới tính, độ thuần chủng, màu sắc,… Dưới đây chính là giá bán cụ thể của giống cún này:

  • Phốc Sóc được sinh ra và lớn lên trong nước có mức giá rẻ hơn bởi độ thuần chủng không cao rơi vào khoảng 15 đến 20 triệu đồng.
  • Đối với các bé cún được nhập từ Thái Lan của những trại giống lớn và đảm bảo được các tiêu chí. Mức giá sẽ rơi vào khoảng từ 30 đến 45 triệu đồng.
  • Những bé Phốc Sóc nhập trực tiếp từ các nước Châu  u mức giá là cao nhất. Bởi đây chính là quê hương nơi chó có độ thuần chủng và đảm bảo về gia phả. Mức giá rơi vào khoảng trên 50 triệu đồng.

Giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ

Những lưu ý khi mua chó Phốc Sóc

Sau khi biết được giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ bạn cần ghi nhớ một số lưu ý trong quá trình mua như sau:

Về ngoại hình

Khi mua Phốc Sóc bạn cần nhận biết được thân hình của các bé cún. Một bé cún thông thường sẽ nhỏ nhắn, cân đối, người tròn và có cái đầu hình nêm đáng yêu. Giống chó này có mắt to và luôn ướt nước long lanh như muốn khóc. Mắt luôn ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên và tinh nghịch. 

Phần tai của chó Phốc Sóc nhỏ và dựng thẳng đứng. Các bộ phận như: tai, mũi, hàm răng, móng đều nhỏ tương xứng với thân hình. Chó có rất nhiều màu lông khác nhau như: đỏ, cam, vàng kem, nâu, đen hoặc pha lẫn một số màu như trắng – đen, đỏ – vàng…

Về độ tuổi

Không nên mua những con chó Phốc Sóc đã trưởng thành bởi khi về với bạn sẽ rất khó để thuần hóa chúng. Bạn nên mua khi các bé cún này còn bé và phải đảm bảo được tiêm phòng để tránh các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể mua các bé khoảng 1 tuổi đó là giai đoạn phù hợp để bạn tiện chăm sóc hơn.

Không nên mua những con chó Phốc Sóc đã trưởng thành bởi khi về với bạn sẽ rất khó để thuần hóa chúng

Kết luận

Nội dung bài viết trên đã chia sẻ giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ trên thị trường hiện nay. Đây là giống chó được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn trong nhiều năm qua. Nếu như bạn đang có nhu cầu hãy đến với AZPET để tìm kiếm cho mình một bé cún ưng ý. Tại đây chuyên cung cấp các giống thú cưng đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Xem bài biết khác:

Giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ hiện nay

Giá bán chó Phốc Sóc thuần chủng hiện nay

Giá bán chó Phốc Sóc trưởng thành trên thị trường hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*