Giá bán chó Phốc Sóc thuần chủng hiện nay

Chó Phốc Sóc có nhiều tên gọi khác nhau có thể kể đến như Fox Sóc, chó Pom, chó Sóc… Đây là loài chó cảnh có ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu cùng sự tinh danh dễ nhận biết qua đôi mắt. Giá bán chó phốc sóc thuần chủng trên thị trường thời gian qua luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ có những bật mí về giá bán loại chó này, theo dõi nhé.

Những đặc điểm nhận biết chó Phốc Sóc thuần chủng

Trước khi có ý định đi mua chó Phốc Sóc bạn cần tìm hiểu các thông tin về loài vật này. Một bé cún thuần chủng có thể nhận biết qua những đặc điểm dưới đây:

Tỷ lệ thân hình

Thân hình chuẩn của Phốc Sóc thuần chủng từ 15 đến 25 cm và nặng khoảng 1.5 đến 4kg. Tuy nhiên tùy thuộc vào môi trường sống và chế độ dinh dưỡng hàng ngày một số bé sẽ lớn hơn so với tiêu chuẩn. Mồm của loài chó này nhỏ và nhọn trông hơi giống họ nhà cáo. Đôi tai nhỏ xinh lúc nào cũng dựng đứng cùng mắt ướt ướt.

Thân hình chuẩn của Phốc Sóc thuần chủng từ 15 đến 25 cm và nặng khoảng 1.5 đến 4kg

Đặc điểm lông

Màu sắc về lông của chó Phốc Sóc cũng rất đa dạng. Có thể kể đến như đỏ, trắng, cam, kem, nâu và đen hoặc pha lẫn 2 màu lông đỏ – vàng, trắng – đen và vàng – trắng. Bộ lông dày thường rất mềm và mượt, riêng phần lông cổ và ngực thường dày và dài hơn.

Giá bán chó Phốc Sóc thuần chủng

Chó Phốc Sóc thuần chủng cùng với giấy tờ chứng minh được nguồn gốc đầy đủ có giá bán cao hơn hẳn thông thường. Bởi những giống chó trôi nổi trên thị trường có độ thuần chủng kém và đặc biệt không thể chứng tỏ được gia phả của chúng. Lựa chọn mua chó không rõ nguồn gốc đồng nghĩa bạn sẽ phải đối diện với những rủi do.

Giá bán chó Phốc Sóc thuần chủng hiện nay trên thị trường đang được chia làm 3 loại như sau:

  • Đối với chó Phốc Sóc được nhập tại Thái Lan có mức giá từ 40 đến 60 triệu đồng. Đó là cún được nhập tại các trại giống uy tín, có giấy tờ đầy đủ.
  • Những bé Phốc Sóc có nguồn gốc từ Đài Loan, Hàn Quốc với giấy tờ chứng minh đầy đủ sẽ có giá từ 50 đến 80 triệu đồng.
  • Những em Phốc Sóc được nhập trực tiếp từ châu Âu với độ thuần chủng cao cùng giấy tờ về gia phả rõ ràng sẽ có giá không dưới 100 triệu đồng.

Giá bán chó Phốc Sóc thuần chủng

Kết luận

Giá bán chó phốc sóc thuần chủng vừa được chúng tôi cập nhật và chia sẻ qua bài viết trên. Ngoài ra những đặc điểm để nhận biết các bé cún này cũng được được bật mí. Nếu như đang có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu một bé Phốc Sóc ưng ý hãy đến với AZPET. Đây là một địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường cung cấp các giống chó chất lượng.

Xem bài biết khác:

Giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ hiện nay

Giá bán chó Phốc Sóc thuần chủng hiện nay

Giá bán chó Phốc Sóc trưởng thành trên thị trường hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*