Giải đáp hút mỡ bụng có đau không

Hút mỡ là một trong những phương pháp giảm mỡ nhanh chóng nhất ở nữ giới. Nếu bạn đang lo lắng hút mỡ bụng có đau không thì đáp án là không.

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày một cao nên nhiều phương pháp làm đẹp đã ra đời. Nhiều người lo lắng không biết hút mỡ bụng có đau không, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ không phẫu thuật tại các vùng cơ thể hoặc vùng bụng hiện nay được đánh giá là phương pháp không đau. Theo chia sẻ của những khách hàng đã được tôi thực hiện hút mỡ, trong suốt quá trình thực hiện họ cảm thấy thoải mái, không đau đớn. 

Tham khảo: Giá hút mỡ bụng không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Venus

Sau ca hút mỡ, trong tuần đầu tiên vùng cơ thể hút mỡ sẽ có cảm giác hơi ê, nhức một chút. Nhưng sau đó tình trạng này hoàn toàn được giải quyết. Các bạn có thể yên tâm vì sẽ được đảm bảo bởi nhiều yếu tố. Ekip gây mê hồi sức của bệnh viện hỗ trợ truyền tiền mê nên bạn sẽ không cảm thấy đau, khó chịu trong suốt quá trình hút mỡ. 

Hút mỡ không phẫu thuật sử dụng sóng âm tác động trực tiếp đến mô mỡ, hóa lỏng và mỡ sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng một cách nhẹ nhàng. Tay nghề bác sĩ thực hiện hút mỡ không xâm lấn đến các mô xung quanh, vừa làm thon gọn vừa hạn chế thấp nhất sự đau đớn cho khách hàng.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ hoàn toàn không nguy hiểm, không biến chứng nếu các bạn nắm được những yếu tố: 

  • Mình có đủ sức khỏe thực hiện hút mỡ không? 

  • Ca hút mỡ có được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn không? Vì chỉ có tại bệnh viện mới được phép gây tiền mê – ekip gây mê hồi sức chuyên môn cao, đầy đủ trang thiết bị hiện đại có thể ứng phó với những trường hợp khẩn cấp. 

  • Bác sĩ thực hiện hút mỡ có an toàn không? Sự thành công của ca hút mỡ không phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ. Một bác sĩ giỏi chuyên môn hút mỡ, nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề sẽ đảm bảo được sự thành công, an toàn cho bạn. 

Tóm lại, hút mỡ thực sự không nguy hiểm (vì có thể khắc phục được) nếu các bạn tìm đến đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi.

Những cách giúp làm giảm đau nhanh sau khi hút mỡ

Vệ sinh vùng bụng đúng cách

Đây là việc làm đầu tiên bạn bắt buộc phải làm sau hút mỡ vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian hồi phục: 

  • Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh, không để nước, bụi bẩn tiếp xúc với vết rạch. 

  • Vận động nhẹ nhàng sớm: Để phần dịch sau hút mỡ thoát ra tốt hơn bạn nên vận động đi lại nhẹ nhàng. Phần dịch này thoát ra nhanh sẽ rút ngắn thời gian đau nhức. 

Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn bác sĩ 

Sau thời gian lưu viện, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau,… Nhằm đảm bảo sự thoải mái và hạn chế tình trạng nhiễm trùng vết khâu kín.

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, canxi

Một vài ngày đầu sau hút mỡ, bạn không nên bỏ bữa. Thay vào đó, bổ sung các loại thức ăn có chứa nhiều vitamin A, khoáng chất… Như cháo ngũ cốc, sinh tố hoa quả. Kiêng đồ ăn gây sưng, gây sẹo mổ trong 1 tháng.

Việc thực hiện các phương pháp hút mỡ đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Chính vì vậy nếu bạn đang băn khoăn hút mỡ bụng có đau không và muốn thực hiện hút mỡ thì nên tìm đến các cơ sở uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Khô âm đạo – Vấn đề lớn nhưng ít người muốn chia sẻ

>>> Sức hút từ đồng hồ nam siêu mỏng cực chất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*