Tin tức

Giày bảo hộ lao động cao cấp

Bạn muốn trang bị cho mình một đôi giày bảo hộ lao động cao cấp nhưng không phân biệt thế nào là một đôi giày bảo hộ cao cấp bạn cần với các loại giày bảo hộ khác trên thị trường hiện nay. Hãy bỏ túi những tiêu chí cần có của một đôi giày bảo hộ lao động cao cấp nhé!

Chống dập ngón, chống đâm xuyên 

Trong môi trường lao động khắc nghiệt như công trường, hầm mỏ, công trình xây dựng…khi lao động người lao động không tránh khỏi giẫm đạp, va chạm dưới mặt đất. Trầy xước da, tổn thương bàn chân là điều khó tránh. Giày bảo hộ lao động cao cấp luôn được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo đúng tiêu chuẩn này. Mũi và đế giày bảo hộ lao động cao cấp luôn được làm theo chuẩn của giày bảo hộ nên đạt tiêu chí về chống dập, chống trượt, chống va chạm rất cao và rất tuyệt vời.

Giày bảo hộ lao động cao cấp

Giày bao hộ lao động cao cấp Hàn Quốc

Chẳng hạn:

  • Giày bảo hộ siêu nhẹ Hans HS-34 Pisaco Hàn Quốc

  • Giày bảo hộ siêu nhẹ Safety Jogger Dinamica

  • Chịu được nhiệt cao, chống tĩnh điện: Giày bảo hộ lao động cao cấp được sản xuất chắc chắn, dày. Giày bảo hộ còn đảm bảo các yêu cầu về tính năng nổi bật như chống tĩnh điện, giảm nguy cơ phát sinh tia lửa điện, chất liệu chống cháy, thiết kế phù hợp với nhiều địa hình và thoải mái khi sử dụng.

  • Chống trơn trượt: Một đôi giày bảo hộ lao động cao cấp được sản xuất một cách tỉ mỉ và công phu, đồng thời phải trải qua nhiều quá trình kiểm định mới có thể ra thị trường. Một trong những bài kiểm tra cho giày bảo hộ là đo độ chống trơn trượt. Ở môi trường có tinh chất dầu hoặc môi trường có chứa xà phòng loãng, hoặc nước…giày vẫn có thể giúp người mang có những bước chân thăng bằng, thoải mái, không bị trượt ngã…thì đó là giày bảo hộ cao cấp đạt chuẩn. Tính năng này giúp người lao động tránh những cú té, trượt ngã ở các môi trường lỏng, hạn chế một cách thấp nhất những rủi ro xảy đến cho người lao động.

Giày bảo hộ lao động cao cấp

Giày bao hộ lao động cao cấp Hàn Quốc

Linh hoạt trong bước đi 

Trong những tình huống bạn phải di chuyển nhanh, thì việc đôi giày bảo hộ lao động cao cấp mang lại sự thoải mái là cần thiết, ở đặc điểm này thì giày bảo lao động cao cấp rất được lòng người tiêu dùng. Vì những đôi giày bảo hộ lao động cao cấp không chỉ đẹp về mẫu mã, thiết kế, mà còn rất gọn nhẹ, luôn tạo cảm giác êm chân và thoải mái trong từng bước chân người mang trong quá trình lao động. Không chỉ thế mà giày bảo hộ lao động cao cấp còn thực sự cuốn hút bởi phong cách hợp thời trang của mình. Thiết kế ngày càng sành điệu, đẹp, cá tính…Giày có thể giúp người mang tự tin phối hợp với mọi trang phục.

https://pro-pro.com.vn/giay-ung-bao-ho-lao-dong/giay-nhap-khau/

Xem thêm: Mua ban lam viec, giay bao ho lao dong

Related posts

Sophos XG Firewall là giải pháp bảo mật mạng duy nhất

Trần Thiên Thanh

Tìm hiểu về sự kết hợp Pin bar với mô hình cái nêm

Cách đặt mua mèo anh lông dài ở Đà Nẵng từ hệ thống AZPET

Trần Thiên Thanh

Leave a Comment