iTaxViewer – Top công cụ phần mềm hữu ích nhất hiện nay

iTaxViewer là một trong những phần mềm hữu ích nhất cho các doanh nghiệp khi kê khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử. Phần mềm này cho phép người dùng có thể đọc và kiểm tra các hồ sơ thuế ở định dạng XML một cách chính xác, đảm bảo nhất, giúp công việc của người dùng luôn được diễn ra suôn sẻ nhất.

Phần mềm iTaxViewer được Tổng cục Thuế ban hành nhằm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng đọc được những file dữ liệu dạng XML. Khi cài đặt phần mềm này, tất cả những thông tin liên quan đến thuế đều được cập nhật, giúp người dùng không bỏ sót bất cứ một thông tin quan trọng nào. Do vậy, hiện nay, iTaxViewer đang được sử dụng phổ biến.

Giúp đọc file XML hiệu quả

Là một trong những ứng dụng quan trọng và cần thiết, iTaxViewer sẽ giúp người dùng có thể đọc được những thông tin, tờ khai thuế có định dạng XML dễ dàng hơn. Hiện nay phần mềm ITaxviewer có rất nhiều phiên bản, một trong số đó là: phiên bản 1.3.1, phiên bản 1.0.6, phiên bản 1.4.7, phiên bản 3.4.1, phiên bản 3.5.0,… và cho đến thời điểm hiện tại thì phiên bản mới nhất mà tổng cục thuế đưa ra đó chính là phiên bản 1.5.1 với cách sử dụng vô cùng đơn giản.

Các phiên bản mới ra đời với mục đích mang đến nhiều tính năng hơn, hỗ trợ tốt hơn công việc của người dùng. Bên cạnh đó, các phiên bản iTaxViewer mới nhất còn khắc phục những lỗi thường thấy ở những phiên bản cũ. Do vậy, khi sử dụng, người dùng hãy tải phiên bản iTaxViewer mới nhất để đảm bảo quá trình làm việc được diễn ra tốt nhất.

iTaxviewer

Tính năng của phần mềm ITaxViewer

Như đã nói ở trên, phần mềm ITaxViewer hỗ trợ, giúp người dùng giải quyết những vấn đề khó khăn khi đọc những file những tờ khai thuế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn có rất nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng khi sử dụng cảm thấy thuận tiện hơn như:

Khả năng kiểm tra, in đúng chuẩn

Với phần mềm ITaxViewer sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin về thuế và in những tờ khai này chính xác và đúng chuẩn nhất. Từ đó, sẽ giúp cho công việc của bạn tiến hành được nhanh chóng hơn.
Giao diện thông minh

Một tính năng tuyệt vời mà phần mềm ITaxViewer mang đến cho khách hàng đó chính là thiết kế đơn giản, giao diện thông minh đã giúp cho người sử dụng có những trải nghiệm dễ dàng hơn.
Với những ưu điểm vượt trội này iTaxViewer chính là một trong những phần mềm hữu ích nhất hiện nay và được triển khai sử dụng rộng rãi. Một trong những lưu ý mà người dùng cần ghi nhớ đó là luôn phải cập nhật và sử dụng phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng mới, đáp ứng đòi hỏi thực tiễn công việc hiện nay.

https://canhbaosos.com/

https://canhbaosos.com/tt-68-2019-tt-btc-xu-huong-su-dung-hddt-trong-tuong-lai/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*