Kinh nghiệm du lịch cù lao xanh trong ngày từ A-Z

Du lịch Quy Nhơn có gì đẹp? Có bãi biển Quy Nhơn, đảo Kỳ Co, Eo Gió…và có đảo Cù Lao Xanh. Hiện nay, du lịch Cù Lao Xanh đang rất thu hút du khách. Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Xanh trong ngày từ A đến Z rất hữu ích đối với những ai đi du lịch Quy Nhơn vài ngày, muốn dành một ngày khám phá đảo Cù Lao Xanh. 

Khái quát về đảo Cù Lao Xanh Bình Định

Nằm trong địa giới tỉnh Bình Định, Cù Lao Xanh Bình Đinh thuộc địa phận xã Nhơn Hòa, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 17km. Nơi đây có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp, chưa có quá nhiều tác động của con người. Người ta còn ưu ái đặt tên Cù Lao Xanh là hòn ngọc biển đông, là thiên đường giữa biển khơi. Người dân trên đảo sinh sống bằng nghề đánh bắt hải sản, họ vô cùng thân thiện, hiếu khách.

Trên đảo Cù Lao Xanh, du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ khi tham quan khám phá các địa điểm như ngọn hải đăng hơn 100 năm tuổi, cột cờ tổ quốc hay lặn ngắm san hô ở bãi nam….Hiện nay, nếu du khách muốn lưu trú lại thì cũng có một số nhà nghỉ khách sạn, tiêu biểu nhất là khách sạn Cù Lao Xanh với nhiều phòng nghỉ tiện nghi.

Kinh nghiệm đi đảo Cù Lao Xanh 1 ngày

Vì chỉ đi du lịch Cù Lao Xanh 1 ngày nên bạn cần tính toán thời gian, chi phí cho hợp lý. Cách đi, giá vé đi Cù Lao Xanh rất đơn giản và chi phí phù hợp. Nếu bạn đi từ Hà Nội, bạn cần di chuyển tới Quy Nhơn. Sau đó sắp xếp thời gian 1 ngày ra đảo Cù Lao Xanh từ sáng sớm. Xuất phát từ bến Hàm Tử, bạn đi thuyền gỗ hoặc cano ra đảo. Bạn đi tour Cù Lao Xanh 1 ngày thì nên chọn cano để tiết kiệm thời gian. Có 2 cách đi Cù Lao Xanh, đó là đi Cù Lao Xanh tự túc và đi Cù Lao Xanh trọn gói theo tour.

Đi tour Cù Lao Xanh  tự túc: Bạn tự túc di chuyển, tự túc thuê cano hoặc thuyền gỗ và tự lên lịch trình cho mình để tham quan, khám phá Cù Lao Xanh. Phương án đi tour tự túc này bạn nên xác định ngay từ đầu là rất tốn thời gian và tốn chi phí, công sức. Bởi ở ngoài đảo, nếu bạn đi tự túc đi thuyền gỗ rẻ nhưng chậm, đi cano thì tốn chi phí cao và rất khó kiếm được quán ăn phục vụ trên đảo. Trên đảo không có nhà hàng hay quán nào phục vụ khách vãng lại.

Đi tour trọn gói 1 ngày: Giá tour Cù Lao Xanh 1 ngày không hề đắt đỏ. Nếu bạn đặt tour của bên Cù Lao Xanh Quy Nhơn thì chi phí rất hợp lý đã bao trọn cano siêu tốc, bữa ăn trưa, lịch trình tham quan xung quanh đảo, các hoạt động khám phá đảo, xe điện quanh đảo, chỗ nghỉ ngơi; ở đây bạn còn được trải nghiệm chèo thuyền thúng và thuyền kayak rất đã nhé. Đây là số hotline của bên này: 0988355468 / 0988775647 bạn có thể liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Tốt nhất, bạn hãy liên hệ với một đơn vị tổ chức tour du lịch Cù Lao Xanh trọn gói để được tư vấn, báo giá và có chuyến đi tuyệt vời đáng nhớ nhất!

>>Xem thêm : 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*