Lát sàn gỗ công nghiệp cho tầng một, nên hay không?

Có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho tầng một của các công trình hay không luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bởi đây là khu vực chịu khá nhiều tác động từ bên ngoài và có nhiều đặc điểm bất lợi nếu cho sàn gỗ công nghiệp. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một số thông tin về vấn đề này!

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

Lát sàn gỗ cho tầng một là điều khá khó khăn

Tầng một của hầu hết các công trình chính là lối vào, là khu vực tập trung nhiều hoạt động nhất. Đặc biệt, tầng một cũng là khu vực nâng đỡ cho cả công trình. Chính vì thế, sàn tầng một có vai trò rất quan trọng đối với tổng thể thẩm mỹ cũng như độ bền vững của cả công trình. Đây cũng là lí do vì sao khi lát sàn gỗ công nghiệp cho tầng một gia chủ luôn phải suy nghĩ kỹ lưỡng đến vậy.

Tầng một là khu vực nâng đỡ cho cả công trình Tầng một là khu vực nâng đỡ cho cả công trình

Không chỉ vậy, tầng một của công trình cũng là nơi thường xuyên chịu các ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài vì thế mà các sự cố hư hỏng cũng có thể xảy ra dễ hơn. Hơn thế, đây là khu vực tiếp xúc gần với mặt đất, do đó sàn của tầng một rất dễ bị ẩm do độ ẩm từ nền nhà xông lên, nhất là vào lúc thời tiết nồm ẩm. Ngoài ra, đối với nhiều công trình, tầng một còn là nơi để nhiều đồ vật nặng hoặc để xe cộ vì thế mà chúng cũng dễ gặp phải tình trạng xây xước, biến dạng bề mặt.

Trong khi khu vực tầng một là nơi có vai trò vô cùng quan trọng và chịu nhiều tác động thì mặc dù các sản phẩm sàn gỗ hiện nay đã được cải thiện khá nhiều về chất lượng, tuy nhiên chúng vẫn còn tồn tại khá nhiều điểm hạn chế, đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt và chịu áp lực lớn. Do đó, việc chọn lựa và thi công sàn gỗ công nghiệp cho tầng một như thế nào để đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng quả thực là điều rất khó khăn.

Lát sàn gỗ cho tầng một là điều khá khó khăn Lát sàn gỗ cho tầng một là điều khá khó khăn 

Có thể lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho tầng một hay không?

Việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho tầng một là điều khó khăn, nhưng không phải là không thể. Bởi nếu gia chủ có thể chọn lựa được sản phẩm sàn gỗ tốt và có được giải pháp thi công hiệu quả thì lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho tầng một sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu con thắc mắc bạn hãy xem thêm vài lưu ý khi thi công sàn gỗ.

Như đã nói ở trên, vì tầng một là khu vực khá đặc biệt, do đó sàn gỗ công nghiệp dùng để lát sàn ở đây phải đảm bảo là các sản phẩm có chất lượng cao. Đó có thể là các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ châu Âu, Thái Lan, Malaysia. Đây đều là những thương hiệu sàn gỗ có độ bền tốt, khá nổi tiếng về khả năng chịu nước cũng như chống mối mọt.

Sàn gỗ công nghiệp dùng để lát sàn tầng một phải đảm bảo là các sản phẩm có chất lượng cao Sàn gỗ công nghiệp dùng để lát sàn tầng một phải đảm bảo là các sản phẩm có chất lượng cao

Riêng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Châu Âu, nổi tiếng nhất có thể kể đến là sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ. Đây là loại sàn gỗ có chỉ số chống mài mòn lên đến AC5, khả năng chống nước tuyệt vời lên đến 72 giờ và cực bền màu dưới tác động của ánh sáng, khả năng chịu nhiệt cao,…. Khi lựa chọn các sản phẩm để lát sàn cho tầng một, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm này.

Như vậy, việc lát sàn gỗ công nghiệp cho tầng một mặc dù khá khó khăn nhưng không phải là điều bất khả thi. Chỉ cần bạn biết cách chọn lựa sản phẩm chất lượng, có giải pháp thi công hoàn hảo cùng một đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có những không gian sống thật chất lượng và an toàn với sàn gỗ công nghiệp!

https://canhbaosos.com/mua-day-dai-an-toan-cho-tho-dien-o-dau/

https://canhbaosos.com/nhung-uu-diem-cua-bo-chuyen-doi-quang-dien-1-soi/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*