Lụa tơ tằm – quà tặng Valentine độc đáo dành cho một nửa của bạn

Valentine ngày lễ tình nhân dành cho những người yêu nhau trên toàn thế giới. Họ thể thiện tình cảm của bản thân bằng cách trao cho nhau những món quà. Tuy nhiên để chọn được những món quà ý nghĩa thể hiện được hoàn toàn tâm ý, tình cảm, sự chân thành của bạn dành cho người được tặng thì không phải lúc nào cũng làm được.  Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được món quà tặng valentine độc đáo dành riêng cho nửa kia bằng gợi ý quà tặng từ lụa tơ tằm của Nhasilk nhé.

Tại sao lụa tơ tằm lại là món quà thể hiện tình cảm tốt nhất 

https://lh4.googleusercontent.com/ts3XGGrvsczr_K71bnWXw-7Q-jbekZ04a67pgRufByFaXvzqYoGZkduzaetVObfzRXzLK3A1NQ1t4nhlTRoyl8jafZUiKY47_PCq58iw0n8LlnRaSphJeylpiclb99fZfXiEtvE

Có nhiều món quà mất đi giá trị khi bạn không khéo chọn phải món quà không phù hợp, khiến đối phương phận lòng. Và lụa tơ tằm là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Lụa là loại chất liệu thay bạn thể hiện tâm ý, tình cảm, sự nhiệt tình của mình một cách chân thành và trọn vẹn nhất. 

Với tính chất của sợi tơ tằm tự nhiên mềm mịn, thấm hút tốt, cách nhiệt tốt “đông ấm, hạ mát” nên lụa tơ tằm co công dụng bảo vệ sức khỏe, mang lại sự thoái mái cho người dùng. Bên cạnh đó các loại sản phẩm từ tơ lụa vô cùng đa dạng như khăn lụa, áo vest, cà vạt,… để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho nửa kia. Tất cả những sản phẩm  từ lụa tơ tằm đều mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho người mặc. Vậy nên, quà tặng valentine độc đáo này chắc chắn sẽ khiến nửa kia của bạn vô cùng thích thú và cảm động đấy. 

https://lh4.googleusercontent.com/SMmNW-pgUhdXG6RmvCHZ1Yf3ohEC0vjfuDUegFkF-tXrzHXb4ApPPi2cV7k2bxpGAd4FwyI59qoCAMOxxrkFjSheYad10LASVXkusVdWqzcGvOgZvFHHWaqelM5BVt4gSrlmfXM

Sản phẩm lụa được nhiều người lựa chọn làm quà tặng nhiều nhất tại Nhasilk có lẽ là khăn lụa tơ tằm và cà vạt lụa tơ tằm. Bởi lẽ chúng đẹp sang, dễ chọn, dễ dử dụng và không cần phải quà cầu kỳ chọn size chọn mẫu như quần áo, giày dép. Bên cạnh đó với các sản phẩm này tại Nhasilk đều được thiết kế, gia công vô cùng tỉ mỉ: được dệt làm tại các làng nghề có nhiều năm truyền thống trong nghề và được làm 100% từ lụa tơ tằm tự nhiên.

Một lưu ý nhỉ là khi tặng quà cho người ấy bạn hãy chú ý đóng gói thật cẩn thận để thể hiện sự tinh ý của bản thân, vì các sản phẩm từ lụa tơ tằm của Nhasilk đã đẹp thì bọc quà cũng cần tình tế, sang trọng một chút để đối phương thấy được ý nghĩa của món quà tặng valentine độc đáo này nhé. Hiểu được điều đó mà những sản phẩm của Nhasilk luôn được tặng kèm trong một hộp quà sang trọng để thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm cũng như thành ý của người tặng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*