Lưu ý cách chọn dây đai an toàn phù hợp với công việc

Dây đai an toàn là gì? Công dụng của nó ra sao

Dây đai an toàn trên cao là một trong những thiết bị bảo hộ vô cùng cần thiết đối với những người lao động có môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với độ cao và nguy hiểm.

Trong hệ thống dây đai an toàn, có khá nhiều loại như dây đai lưng bảo hộ an toàn, dây đai chống rơi và các loại dây đai an toàn dành cho công việc trên cao. Hầu hết, những người công nhân làm về lĩnh vực điện, cây xanh, cáp… thường hay sử dụng dây đai an toàn để tránh những nguy cơ ảnh hưởng đến cơ thể khi làm việc trên cao.

Khi công việc phải thường xuyên đứng trên cao, người lao động phải mang nhiều loại thiết bị bảo hộ và dây đai an toàn được xem như vật bất li thân của họ. Và việc đề cao sự an toàn trong lao động ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp chấp hành, đó là lí do thị trường các loại dây đai an toàn trên cao được mở rộng trên khắp cả nước.

Để chọn được cái phù hợp trong các loại dây đai an toàn, bạn cần phải tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Nhận định tình hình sử dụng sản phẩm cũ. Lấy ý kiến nhân viên làm việc leo dây tiêp cận để đưa ra ý tưởng tốt nhất cho bộ đồng phục bảo hộ lao động và dây đai an toàn cho công ty bạn. Vì bản thân người sử dụng hiểu rõ thế nào mới đảm bảo tính tiện lợi và an toàn trong công việc của họ.

Bước 2: Phân tích rõ công việc của từng bộ phận cần tính năng như thế nào để chọn các loại dây đai an toàn thích ứng với từng vị trí công việc.

Bước 3: Tham khảo thị trường Các loại dây đai an toàn  để nắm bắt tổng quát về thiết kế, màu sắc. Tính tiện dụng, xu hướng trong năm sao cho phù hợp với đồng phục. Tốt hơn hết, nên chọn màu phù hợp thương hiệu của công ty bạn dễ dàng nhận diện, thân thiện với người nhìn.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/day-dai-an-toan-cho-tho-dien

Lưu ý khi lựa chọn dây đai an toàn

Vì sức khỏe, đừng tiết kiệm chi phí. Chọn dây đai an toàn thông thường phải thường xuyên hay dây đai an toàn cao cấp độ bền cao? Nói cách khác, bạn chọn tương lai thuận lợi thành công, nhân viên gắn bó hay tương lai bấp bênh, thợ thầy ngắn hạn. Điều đó, phụ thuộc vào sự đầu tư của bạn với dây đai an toàn nhiều bao nhiêu

Nên nhớ đừng quên đặt biểu tượng đặc trưng và thông tin công ty của công ty lên Các loại dây đai an toàn để mọi người dễ nhận diện và lưu tâm đến dịch vụ của công ty bạn. Cung cấp thông tin thuận tiện liên lạc và dễ gặp sẽ nâng lượng khách hàng tiềm năng theo cấp số nhân.

Gia tăng thương hiệu công ty bạn bằng các loại dây đai an toàn sẽ nhân rộng hình ảnh chyên nghiệp của bạn đến khách hàng, đối tác. Tạo ấn tượng số đông cũng như ám thị lặp lại hình ảnh khiến tất cả mọi người dễ dàng lưu tâm và nhớ đến.

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028. 3997 38 44 – Hotline: 0968.28.11.68

Fax: 028. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn – garanco.vn@gmail.com

Xem thêm: ma so thuesim vinaphone

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*