Mách bạn cách khắc phục xuất tinh sớm do thủ dâm

Thủ dâm là một trong những yếu tố sinh lý của nam giới, thế nhưng nếu lạm dụng nhiều việc thủ dâm sẽ gây nên hiện tượng xuất tinh sớm. Vậy làm cách nào để khắc phục được xuất tinh sớm do thủ dâm gây nên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, cụ thể về khắc phục xuất tinh sớm.

Tại sao thủ dâm nhiều lại gây nên xuất tinh sớm

Như đã biết, thủ dâm là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể nam giới. Thế nhưng, hiện nay có nhiều trường hợp nam giới quá lạm dụng thủ dâm và dẫn đến thói quen thường xuyên, từ đó gây nên triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy tại sao thủ dâm lại làm cho xuất tinh sớm là điều mà nhiều người quan tâm và ngay cả những người trong trường hợp này cũng chưa nắm rõ.

Vâng, theo một số chia sẻ từ các chuyên gia nghiên cứu thì khi cơ thể nam giới tiến hành thủ dâm sẽ bị kích thích rất nhiều đặc biệt đó là hệ thần kinh.

Thế nên, nếu quá lạm dụng đến việc thủ dâm sẽ gây nên cho cơ thể những triệu chứng mệt mỏi, gây mất cân bằng về sức khỏe tâm sinh lý, tinh thần giảm sút, sức khỏe mệt mỏi,…., đây cũng là một trong những nguyên nhân chính làm cho hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra ở nam giới.

Cũng theo một số chuyên gia nghiên cứu cho thấy, quá trình thủ dâm nhiều làm cho cơ thẻ nam giới mất cân bằng đi Testosterone, và Testosterone lại có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sinh lực, sức khỏe phái mạnh. Và khi cơ thể nam giới có Testosterone ngắn sẽ gây nên các hiện tượng như giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương,…

Nguyên tắc khắc phục xuất tinh sớm do thủ dâm gây nên

Nhằm giúp cho quá trình khắc phục xuất tinh sớm do thủ dâm ở nam giới gây nên, trước tiên nam giới cần phải biết được hậu quả của việc lạm dụng thủ dâm và cần phải hạn chế thói quen này.

Cùng với đó, trong bữa ăn hằng ngày cần bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhằm giúp đưa trạng thái thần kinh về với giai đoạn cân bằng ngay từ đầu. Bên cạnh đó bạn cũng cần tuân thủ các nguyên tắc sau để cho quá trình khắc phục được dấu hiệu xuất tinh sớm do thủ dâm gây nên như sau:

Một là: Hạn chế xem những bộ phim, hình ảnh có nội dung của người lớn. Để có thể giảm được thói quen thủ dâm, trước tiên nam giới cần phải hạn chế, tránh xa các bộ phim, hình ảnh nhạy cảm nhằm kích thích ham muốn của bản thân. Đồng thời, cùng với đó hãy tránh xa những dụng cụ thường xuyên dùng để thủ dâm cũng như tránh đụng chạm đến các vùng nhạy cảm trên cơ thể mình, đặc biệt là dương vật.

Hai là: Hạn chế ở phòng một mình, ở phòng một mình buồn chán sẽ là điều kiện thuận lợi cho bạn tiến hành hoạt động thủ dâm. Chính vì thế, hãy dành thật nhiều thời gian cho công việc, học tập, các mối quan hệ xã hội, bạn bè và gia đình để có thể giúp quên đi những chuyện ấy.

Ba là: Thường xuyên tập thể dục, việc tập luyện thể dục,, thể thao thường xuyên sẽ giúp cho bạn không những nâng cao sức khỏe của bản thân mà còn góp phần hạn chế được tối đa thời gian rảnh của bạn, từ đó khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm do thủ dâm gây nên.

Trên đây là một số thông tin hữu ích đến việc khắc phục xuất tinh sớm do thủ dâm gây nên mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho những ai thật sự cần đến.

Vui lòng liên hệ số hotline: 0983 918 095 để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> Khô âm đạo – Vấn đề lớn nhưng ít người muốn chia sẻ

>>> Bật mí cách điều trị suy giảm nội tiết tố nữ – Giúp chị em giữ mãi tuổi thanh xuân

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*