Mua kích thủy lực có vòng hãm ở đâu ?

Nếu như người dùng đã khá quen thuộc với những loại kích thủy lực 1 chiều, kích thủy lực 2 chiều, kích thủy lực rỗng tâm,.. thì kích thủy lực có vòng hãm cũng là một loại kích được sử dụng phổ biến với công dụng đắc lực của nó. Người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình về tải trọng nâng, độ cao nâng, kiểu dáng, hành trình nâng khác nhau của kích thủy lực. Vậy kích thủy lực có vòng hãm có đặc điểm như thế nào và nên mua công cụ này ở đâu ?

Cấu tạo của kích thủy lực có vòng hãm

Vì đặc điểm của môi trường công trình xây dựng, các sản phẩm kích thủy lực thường được gia công bằng chất liệu thép hợp kim hiện đại để tạo được độ bền cao nhất có thể, không bị ăn mòn bởi môi trường có tính acid cao. Kích thủy lực có vòng hãm cũng được gia công bằng chất liệu như vậy để có được độ bền cao nhất, có khả năng chịu được áp lực từ bên ngoài mà vẫn giữ được tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt phần xi lanh cũng được thiết kế với chất liệu chống mài mòn để khi ma sát sẽ không gây mòn.

Mua kích thủy lực có vòng hãm ở đâu ?

Kích thủy lực có vòng hãm và vòng hãm đó dùng để ngăn không cho piston phi ra ngoài lòng xylanh. Đây là loại kích 1 chiều nên để hoạt động được, người dùng cần kết nối thiết bị với máy bơm thủy lực. Tùy từng nhu cầu khác nhau của người dùng mà tải trọng nâng và hành trình nâng của kích sẽ khác nhau, từ đó mà lựa chọn loại máy bơm điện thủy lực hay bơm tay thủy lực sao cho phù hợp nhất.

Nên sử dụng kích thủy lực có vòng hãm khi nào ?

Khi chọn mua kích thủy lực, người dùng cần có sự lựa chọn phù hợp với từng vật phẩm cần được kích. Kích thủy lực có vòng hãm thường được sử dụng cho việc nâng đội các vật nặng ở trên cao, hoặc dùng để giữ vật ở trên một độ cao nhất định. Kích thủy lực có vòng hãm thường được ứng dụng trong các công trình xây dựng cầu đường.

Mua kích thủy lực có vòng hãm ở đâu ?

Người dùng có thể tham khảo một số hãng kích thủy lực có vòng hãm sau đây : kích thủy lực có vòng hãm TLP Hydraulic được sản xuất tại trung quốc, được đề sẵn một chiếc máy bơm thủy lực phù hợp, giúp người dùng không cần phải tìm kiếm máy bơm phù hợp. Loại kích này có tải trọng nâng đa dạng, đem lại nhiều sự lựa chọn như 10 tấn, 20 tấn,… đến mức cao như 800 tấn, 1000 tấn. Hành trình nâng đội cũng khá cao, từ 50 mm đến 300 mm.

Kích thủy lực có vòng hãm TONNER HYDRAULIC

Loại kích thủy lực có vòng hãm TONNER hydraulic có xuất xứ từ Hàn Quốc, có 5 mức trọng tải nâng là 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 150 tấn và 200 tấn. Do vậy sản phẩm này phù hợp với vật có tải trọng nâng vừa phải với độ cao nâng vừa phải. Để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa sự cố thì trong quá trình sử dụng và di chuyển cần cẩn trọng và thực hiện đầy đủ các thủ tục nhằm bảo đảm an toàn khi thi công.

Mua kích thủy lực có vòng hãm ở đâu ?

Kích thủy lực là một công cụ khá dễ trong việc sử dụng, song để đảm bảo an toàn thì cần lựa chọn loại kích có kiểu dáng, đặc điểm, tải trọng nâng và hành trình nâng phù hợp, tương ứng với vật phẩm cần nâng. Trên thị trường có rất nhiều các loại kích thủy lực với đặc điểm khác nhau khiến người dùng cảm thấy khó lựa chọn. Nên mua kích ở các địa chỉ, xưởng cung cấp uy tín, chất lượng, kích chuẩn hãng để không mua nhầm hàng giả, hàng nhái, nguy hiểm trong quá trình sử dụng và không đạt được độ bền như mong muốn.

 

Tham khảo thêm:

>>> Lụa tơ tằm – quà tặng Valentine độc đáo dành cho một nửa của bạn

>>> Lát sàn gỗ công nghiệp cho tầng một, nên hay không?

 

 

 

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*