Nên hay không du lịch sông nước miền Tây 1 ngày

Luôn tự hào mảnh đất Việt Nam về truyền thống lịch sử văn hóa lâu đầu cũng như vẻ đẹp tuyệt diệu không ngôn từ nào diễn tả hết của danh lam thắng cảnh trên mọi miền tổ quốc. Chẳng hạn như miền Tây Bắc với vẻ đẹp hoang sơ của núi của rừng, dọc vùng phía duyên hải với biển trời bao la bát ngát và với cùng Tây Nam Bộ với sông nước chảy mãi theo những cánh rừng ngập mặn. Hiện nay vùng sông nước miền Tây đang là một trong những điểm tới hấp dẫn đối với du khách Việt và nước ngòa. Vậy có nên hay không du lịch sông nước miền Tây 1 ngày

Tại sao nên du lịch miền Tây

Miền Tây Nam Bộ luôn nổi tiếng với hình ảnh sông nước chảy qua những vùng quê, ngôi nhà, với những chợ nổi tập nập thuyền bè người bán người mua và đặc biệt là những miệt vườn với trái cây chín mọng. Miền Tây với đặc sản sông nước ấy luôn là một trong những điểm du lịch đầy tự hào của đất nước Việt Nam nói chung và miền nam nói riêng. Đến với miền Tây du khách có thể tạm quên đi cái oi bức của nắng hè mà hòa mình với màu xanh mướt của hàng dừa, hương gió mát lạnh của sông nước và đặc biển là thưởng thức trái cây chin ươm và những đặc sản văn hóa, ẩm thực chỉ riêng miền Tây mới có. Chính vì thế du lịch sông nước miền Tây một ngày cũng là điều mà du khách không nên bỏ qua.

Nên hay không du lịch sông nước miền Tây 1 ngày

Nên hay không nên du lịch sông nước miền Tây một ngày

Đây là câu hỏi mà vàn du khách đặt ra khi suy nghĩ tới việc dành thời gian du lịch và nghỉ dưỡng của bản thân mình tại vùng đất này. Nghĩ tới việc du lịch ai ai cũng nghĩ sẽ là những ngày nhẹ nhàng thảnh thơi hòa mình tới cảnh sắc thiên nhiên của văn hóa cũng như lối sống của con người nơi vùng đất xa lạ. Chính vì thế để cảm nhận được nhiều hơn, sâu sắc hơn, thông thường người ta rất ít lựa chọn việc đi du lịch chỉ trọn vẹn trong một ngày.

Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều người mặc dù muốn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng những quỹ thời gian dành cho việc ấy không có quá nhiều, hoặc bản thân họ muốn tranh thủ, tận dụng mọi thời gian cũng như phân bổ thời gian để khám phá và tham thú nơi họ đặt chân tới nhiều nhất có thể. Bởi vậy nên việc lựa chọn du lịch sông nước miền Tây 1 ngày là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. 

Xem thêm:

>>> Du lịch Tam Đảo tháng 7 này đừng bỏ qua những điều bất ngờ sau

Nên hay không du lịch sông nước miền Tây 1 ngày

Với việc du lịch sông nước miền Tây chỉ trong vòng một ngày thì việc đầu tiên mà du khách cần làm là tham khảo các địa diểm đậm đặc sắc nhất của vùng sông nước miền Tây này và bạn sẽ tiến hành lựa chọn những đặc sắc bạn muốn trải nghiệm cũng như tuyến đường nào thuật tiện cho việc đi lại nhất.

Du lịch sông nước miền Tây một ngày nên đi những đâu

Miền Tây cùng đặc sản sông nước là một trong những điểm hấp dẫn vô vàn khách du lịch cả trong và ngoài nước tới nơi đây để tự mình trải nghiệm những vẻ đẹp và hoạt động của người dân nơi đây. Chính vì thế các địa danh nổi tiếng nhất ở vùng đất này sẽ mang các đặc trưng như rừng nguyên sinh, chợ nổi, các kiến trúc chùa chiền pha trộn văn hóa Á và Âu.

Nên hay không du lịch sông nước miền Tây 1 ngày

Khi tới đây du lịch bạn không nên bỏ qua các địa danh như:

 •  Mũi Cà Mau
 • Quần đảo hải tặc, Kiên Giang
 • Chùa dơi, Sóc Trăng
 • Chùa Xiêm Cán, Bạc Liêu
 • Chợ nổi Ngã Nam, Sóc Trăng
 • Khu sinh thái Xẻo Quýt, Đồng Tháp
 • Cù lao Thới Sơn, Tiền Giang
 • Nhà công tử Bạc Liêu
 • Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ
 • Vườn quốc gia Tràm Chim
 • Rừng tràm Trà Sư

Liên hệ:

Công ty Du Lịch Hello Việt Nam Travel

Xem thêm:

>>> Những thành phố du lịch hấp dẫn nhất nước Úc

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*