Những điều cần biết về Casio Việt Nam, Mua đồng hồ Casio ở đâu?

Những điều cần biết về Casio Việt Nam, Mua đồng hồ Casio ở đâu?

Rất nhiều thắc mắc xung quanh Casio Việt Nam, chẳng hạn như: đồng hồ Casio có chi nhánh tại Việt Nam hay không? Mua đồng hồ Casio chính hãng của Casio Việt Nam thì mua ở đâu… Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây. Hãy cùng tìm hiểu để nắm những thông tin cần thiết nhé!

Có Casio Việt Nam hay không?

Thương hiệu đồng hồ Casio là một thương hiệu lớn của Nhật Bản. Đồng hồ Casio cũng nổi tiếng trên toàn cầu và có nhà máy, chi nhánh đặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Song tại Việt Nam, Casio không có chi nhánh riêng hoặc nhà máy sản xuất. Hay nói một cách khác, đồng hồ Casio chính hãng tiếp cận thị trường Việt Nam thông qua một đơn vị trung gian. Và đơn vị trung gian của Casio tại Việt Nam chính là công ty cổ phần Anh Khuê Watch.

Nên có thể hiểu theo một khía cạnh nào đó, Casio Việt Nam chính là Casio Anh Khuê. Công ty này chịu trách nhiệm về sản phẩm trên thị trường, dịch vụ bảo hành, cũng như các hoạt động, sự kiện hướng đến người tiêu dùng Việt. Trong đó, Casio đóng vai trò là nhà giám sát và đầu tư.

Hiện nay, Casio Việt Nam – Anh Khuê Watch đã xây dựng được hệ thống với hơn 80 cửa hàng bán lẻ và hơn 300 đại lý phân phối trên toàn quốc. Đồng hồ Casio cũng ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước.

Khách hàng nên mua đồng Casio chính hãng

Cửa hàng đồng hồ Anh Khuê chính hãng.

Là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nên đồng hồ Casio có rất nhiều dòng sản phẩm bị làm giả, nhái hiện nay. Chính vì thế, nhà sản xuất luôn khuyến khích khách hàng yêu thích đồng hồ Casio lựa chọn mua đồng hồ được nhập khẩu chính hãng từ nhà phân phối. Lợi ích của việc này là:

– Đảm bảo đồng hồ mua được là hàng chính hãng 100%, được đảm bảo chất lượng từ Casio Việt Nam.

– Đồng hồ nhận được chế độ bảo hành chính hãng (5 năm cho dòng đồng hồ G-Shock, Baby-G và lên đến 18 tháng cho các dòng đồng hồ Casio còn lại).

– Giá cả chính xác từ hãng, sẽ tránh được hét giá, bán giá cao hơn so với mặt bằng chung.

– Được đổi trả theo đúng chính sách từ Casio Việt Nam

Địa điểm mua đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Như đã đề cập, Casio Anh Khuê được xem như là Casio Việt Nam với hệ thống cửa hàng bán lẻ và đại lý phủ sóng khắp toàn quốc. Chính vì thế, có rất nhiều cách để mua được đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường. Cụ thể như:

– Mua đồng hồ đeo tay Casio tại các cửa hàng đồng hồ Anh Khuê – do chính Anh Khuê Watch trực tiếp quản lý.

– Mua đồng hồ tại các hệ thống đại lý Casio trên toàn quốc. Danh sách hơn 300 đại lý luôn được cập nhật trên website Anh Khuê.

– Mua online tại website chính thức của đồng hồ Casio Anh Khuê hoặc tại gian hàng Anh Khuê chính hãng trên các sàn thương mại điện tử.

Có nhiều cách để mua đồng hồ Casio chính hãng.

Giá đồng hồ Casio Việt Nam có đắt không?

Giá bán tại Casio Việt Nam nói chung cũng là giá niêm yết của đồng hồ chính hãng Casio trên thị trường. Giá bán của đồng hồ sẽ được cập nhật từ hãng và có sự điều chỉnh hợp lý theo từng giai đoạn, từng năm. Tùy theo dòng sản phẩm, giá đồng hồ Casio sẽ có sự khác nhau. Vì thế, thật khó để xác định giá đồng hồ Casio đắt hay rẻ, vì chúng có cả dòng cao cấp lên tới cả hàng trăm triệu, lẫn những mẫu đồng hồ chỉ vài trăm nghìn đồng.

Cụ thể như: Dòng đồng hồ G-Shock chính là dòng sản phẩm có giá thành đa dạng nhất. Các mẫu đồng hồ G-Shock giá rẻ dao động từ 2 – 4 triệu. Chúng cũng có những item tầm trung từ 5 – 10 triệu, và cả những phân khúc đồng hồ G-Shock đặc biệt lên tới 40, 50 triệu. Còn đồng hồ Baby-G dành cho nữ giới giá dao động từ 2 – 10 triệu. Đồng hồ Edifice từ 3 – 18 triệu. Đồng hồ Sheen từ 3 – 10 triệu. Còn dòng đồng hồ Casio giá rẻ General giá từ 300 nghìn – 3 triệu đồng.

Hi vọng với những thông tin trên về Casio Việt Nam, bạn đã hiểu hơn về thương hiệu đồng hồ này.

Thông tin tham khảo:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://canhbaosos.com/dieu-tri-day-hoi-tai-nha/

https://canhbaosos.com/nen-lam-gi-khi-viec-lam-an-kinh-doanh-bi-sa-sut/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*