Những điều cần lưu ý trước khi mua mèo anh lông dài cái

Những năm gần đây, giống mèo Anh lông dài đã và đang được nhiều người yêu thú cưng tìm kiếm. Chúng từng có nguy cơ tuyệt chủng trong thế chiến thứ 2, nhưng với sự nỗ lực của các nhà nhân giống mà loài mèo này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Vậy cần lưu ý những gì trước khi mua mèo anh lông dài cái?

Xem xét về điều kiện kinh tế, thời gian của mình

Khi xác định nuôi mèo anh lông dài là bạn sẽ gắn bó với em ấy ít nhất trong suốt 10 năm. Chính vì thế bạn cần xác định các khoản chi khác ngoài tiền rước em ấy về như ăn uống, vệ sinh tắm rửa, cắt móng chân. Cũng như chi phí sức khỏe, khám chữa bệnh khi mèo đau ốm. Các em mèo này cũng cần được chăm sóc và quan tâm đến chúng nên nếu quá bận rộn không có thời gian thì đừng nuôi.

Xem xét về điều kiện kinh tế, thời gian của mình

Tìm hiểu người bán và nguồn cung mèo

Các bạn cần đến trực tiếp nơi bán, xem xét kỹ sức khỏe mèo con hãy đảm bảo chúng không có bệnh tiêu chảy, ghèn rỉ mắt; Chân tay không có bị tật hay lỗi.

Nếu không có điều kiện đến tận nơi bán thì yêu cầu người bán gửi hình mèo Ald bố mẹ phối giống, nuôi con, gửi hình ảnh, video mèo con đi lại chơi đùa. Mua trên Web thì phải lựa chọn những web uy tín có nhiều khách hàng đánh giá.

Tìm hiểu người bán và nguồn cung mèo

Nghiên cứu kỹ về đặc điểm, cách nuôi, chăm sóc giống mèo Ald

Trước khi làm việc gì hay nuoi con vật nào, việc đầu tiên chúng ta phải làm đó là tìm hiểu thông tin về cách nuôi, chăm sóc vật nuôi và nuôi mèo anh lông dài cúng vậy. Việc chăm sóc và nuôi chúng sai cách có thể dẫn đến rất nhiều hệ lụy như bị gầy yếu, ốm thậm chí có thể bị tử vong.

Việc tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ cũng giúp cho bạn những thông tin thú vị về giống mèo này. Như vậy bạn sẽ thêm yêu quý và quan tâm đến mèo cưng của mình nhiều hơn.

Cẩn thận khi mua mèo anh lông dài cái giá rẻ

Bạn cần hiểu một điều rằng giá mèo tương đương với chất lượng. Những chú mèo giá quá rẻ sẽ không đảm bảo rất nhiều điều kiện về chất lượng. Chúng sẽ có nhiều  rủi ro về sức khỏe, thậm chí là tử vong là khá lớn.

Trước 4 tháng tuổi mèo Ald con khá yếu nên sức đề kháng khá kém. Nếu không được tiêm phòng rất dễ nhiễm các bệnh tiêu chảy, ghẻ, nấm, đau mắt, tiêu chảy nguy hiểm nhất là bệnh giảm bạch cầu.

Cẩn thận khi mua mèo anh lông dài cái giá rẻ

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin những điều cần lưu ý trước khi mua mèo anh lông dài cái được cung cấp trong bài viết trên, sẽ giúp bạn trong việc tìm mua thú cưng. Hãy đến với AZPET để các chuyên viên tư vấn kỹ hơn nữa. Do đó các bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khi mua hàng tại đây.

Xem thêm bài viết:

Những điều cần lưu ý trước khi mua mèo anh lông dài cái

Cách đặt mua mèo anh lông dài ở Đà Nẵng từ hệ thống AZPET

Địa chỉ và giá mua mèo anh lông dài golden uy tín chất lượng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*