Phần mềm chống click ảo trong quảng cáo google

 

 

Thực tế ngày nay nạn click ảo trong Quảng cáo Google đang gia tăng. Điều này được dựa trên phản ánh của nhiều khách hàng, cộng đồng và học viên. Để khắc phục được click ảo thì chúng ta nên tìm hiểu click ảo là gì?

Hiện nay, tuy đã có một số cách để giải quyết vấn đề cho các nhà quảng cáo, nhưng cách hiệu quả và nhanh nhất đó là XÁC ĐỊNH IP click ảo và CHẶN chúng. Bài viết này vChat chia sẻ Top 3 phần mềm chặn IP truy cập website để chống click ảo

1.Click ảo là

Các nhấp chuột không hợp lệ có chủ đích vào các quảng cáo của bạn nhằm làm hết ngân sách trong ngày trở nên nhanh chóng. 

Có 2 loại click ảo chính:

1. Click do con người với mục đích tạo ra các click có chủ định tới các quảng cáo của đối thủ với mong muốn dập quảng cáo của đổi thủ xuống hay làm thiệt hại về vấn đề kinh tế.

2. Click do phần mềm click

Thật sự nếu các bạn đang đối đầu với phần mềm click tặc của các clicker thì điều này thật kinh khủng. Có nghĩa là phần mềm tự động click trong 10 giây có thể gây ra hàng chục, hàng trăm click lên quảng cáo của bạn. ngời ra nó còn tự động xóa cache trình duyệt tránh việc phát hiện của bot google, tự động đổi IP, setup đổi ip trong bao lâu 1 lần tùy vào clicker.

XEM THÊM:

Phần mềm chặn click ảo 

Là ngăn chặn các click ảo, click không mong muốn từ các IP làm ảnh hưởng tới quảng cáo Google Ads. Việc ngăn chặn các IP này sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo ngoài ra còn giảm được tối đa phần ngân sách tiêu tốn do các click ảo gây ra.

Cách tiết kiệm trong Marketing là SEO, để SEO hiệu quả, hãy mua backlink chất lượng tại shopbacklink.net

3 phần mềm chặn IP truy cập website để chống click ảo hiệu quả

 

1. Phần mềm ClickGumshoe – Thống kê IP & chặn Click ảo

Phần mềm ClickGumshoe này có tính năng tự động chặn IP theo hành vi của đối thủ giúp bạn chống lãng phí tiền khi chạy Google Adwords. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật vì phần mềm không yêu cầu người quản lý đến tài khoản của bạn nên, bạn không lo bị lộ tài khoản như các phần mềm khác trên thị trường. Cơ chế tự động chặn IP để phần mềm vào chiến dịch là qua API do Google cấp.

2. Tool chặn click ảo theo IP Novaon AutoAds

Công cụ chặn click ảo của Novaon AutoAds có thể chặn click tặc theo IP. Với nhiều cơ chế chặn linh hoạt như: Chặn tự động theo tần suất click, hành vi người dùng, địa lý, nhà mạng…Từ đó mà nhà quảng cáo có thể lựa chọn cấu hình chặn.

Cơ chế chặn click ảo của tool chặn click ảo AutoAds:

– Chặn ngay lập tức IP nghi ngờ Click ảo

– Phát hiện IP thực hiện click ảo và không hiển thị quảng cáo nữa

– Chủ động đưa ra cơ chế chặn linh hoạt

– Chi tiết IP nghi ngờ là Click ảo và hỗ trợ gửi bồi hoàn lên Google

3. Phần mềm chặn click ảo chanclickao.com

Chanclickao.com đã có thêm 5 tính năng mới, giúp hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc chặn các lick ảo, các click tặc với hệ thống chặn tự động, bạn sẽ không còn phải tốn bất kỳ thời gian nào để giám sát mà vẫn tiêu diệt được các click không đem lại khách hàng cho bạn

Ngoài tính năng chặn click ảo theo IP thì chanclickao.com còn có các tính năng:

– Chặn click ảo theo 3G-4G

– Chặn click ảo theo thời gian

– Chặn theo Mobile/PC/Tablet

– Chặn theo địa điểm

– Chặn theo mạng lưới

– Chặn theo Bigdata

Ngoài ra thì bạn cũng có thể thống kê được các IP truy cập ngay trên bảng quản trị của phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến vChat để có thể theo dõi hành vi khách hàng online. Bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ IP nào có hoạt động bất thường và đánh giá được đó là địa chỉ IP tặc.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO tại shopbacklink.net:https://shopbacklink.net/dich-vu-seo/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*