Tất tần tật về Casio Anh Khuê – đơn vị phân phối đồng hồ Casio

Tất tần tật về Casio Anh Khuê – đơn vị phân phối đồng hồ Casio

Cho đến thời điểm hiện tại thì Casio Anh Khuê là đại diện phân phối đồng hồ Casio chính thức tại thị trường Việt Nam được Casio Nhật Bản thừa nhận. Vậy bạn đã biết gì công ty này và hệ thống cửa hàng, đại lý Anh Khuê? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật thông tin về Casio Anh Khuê trong bài viết sau đây nhé!

Casio Anh Khuê tiền thân là An Khánh

Những ai gắn bó với thương hiệu đồng hồ Casio ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường Việt Nam thì hẳn không xa lạ với cái tên An Khánh. An Khánh được thành lập năm 1994, là đơn vị đầu tiên nhập khẩu đồng hồ Casio tại Việt Nam, cũng chính là đơn vị thương hiệu Casio đến với người tiêu dùng Việt.

Năm 2014, An Khánh chính thức đổi tên thành Anh Khuê Sài Gòn, vẫn tiếp tục đóng vai trò là cầu nối giữa Casio Nhật Bản và thị trường Việt Nam. Công ty này không chỉ nhập khẩu và phân phối đồng hồ Casio chính hãng mà còn hoạt động với tư cách đại diện Casio Việt Nam, tổ chức các hoạt động, sự kiện dành cho fan Casio hay tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu…

Bên cạnh phân phối sản phẩm, Casio Anh Khuê còn tổ chức các hoạt động cùng  Casio.

Casio Anh Khuê trực thuộc Bitex Group

Bitex Group là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và sản xuất văn phòng phẩm, dụng cụ học tập cho học sinh. Công ty Bitex – là đơn vị phân phối máy tính cầm tay Casio độc quyền tại Việt Nam, và Công ty Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối đồng hồ Casio được xem là hai nhánh đắc lực nhất của Bitex Group.

Bitex Group được điều hành bởi ông Nguyễn Xuân Dũng, cũng là người trực tiếp làm việc với Casio vào gần 40 năm trước để dẫn đường cho Casio tới tay người tiêu dùng. Đã hàng chục năm trôi qua, thương hiệu Casio trở nên nổi tiếng, xây dựng được vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam. Điều này không thể không nhắc đến sự nỗ lực đóng góp của Bitex Group và Casio Anh Khuê.

Casio Anh Khuê có hệ thống cửa hàng và đại lý hoạt động song song

Không chỉ đóng vai trò là đơn vị nhập khẩu và phân phối Casio chính hãng, Casio Anh Khuê còn xây dựng song song một hệ thống cửa hàng bán lẻ, đồng thời trở thành nhà cung cấp cho các hệ thống đại lý Casio trên cả nước.

Hiện tại, cửa hàng đồng hồ Anh Khuê đã có tổng cộng hơn 80 điểm bán và không ngừng mở rộng thêm. Hệ thống đại lý phân phối cũng lớn mạnh với gần 400 đại lý trên toàn quốc. Gần đây nhất, PNJ, Thế giới di động và FPT cũng đã chính thức trở thành đối tác của Casio Anh Khuê, góp phần đưa đồng hồ Casio chính hãng đến gần hơn với người tiêu dùng tại các tỉnh thành.

Hệ thống đối tác Casio Anh khuê không ngừng mở rộng.

Sự mở rộng hệ thống cửa hàng và đại lý không chỉ chứng minh sự lan tỏa của thương hiệu Casio mà còn giúp người tiêu dùng tránh được những rủi ro mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng từ những cơ sở bán đồng hồ Casio không được cấp phép. Hiện hệ thống cửa hàng và đại lý chính hãng Casio đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua sắm.

Bên cạnh phân phối sản phẩm, Casio Anh Khuê cũng chính là đại diện bảo hành đồng hồ Casio tại Việt Nam. Hệ thống trung tâm bảo hành Casio chính hãng hiện nay đều hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Anh Khuê Sài Gòn nhằm đảm bảo sự thống nhất về chế độ hậu mãi từ hãng dành cho các khách hàng sử dụng đồng hồ Casio.

Nói tóm lại, bên cạnh phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam, Casio Anh Khuê còn hoạt động với tư cách đại diện phân phối ủy quyền chính thức. Các hoạt động của Casio và Anh Khuê Sài Gòn, sản phẩm mới, đại diện thương hiệu, hệ thống đại lý, cửa hàng… sẽ được cập nhật trên website chính thức của công ty này (www.casio.anhkhue.com), khách hàng nên theo dõi để biết chi tiết!

Xem thêm:

https://canhbaosos.com/diem-danh-4-mau-dong-ho-the-thao-chinh-hang-cua-casio-ban-chay-nhat/

https://canhbaosos.com/chua-thong-bao-phat-hanh-hoa-don-thi-co-phai-lam-bao-cao-su-dung-hd-khong/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*