Thay màn hình iPhone Xs Max uy tín tại quận Bình Thạnh TPHCM

Thay màn hình iPhone Xs Max uy tín tại quận Bình Thạnh là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm và Thuận Phát Mobile chính là sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi giá thành của trung tâm cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bảng giá dịch vụ thay màn hình xem tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Trung tâm Thuận Phát Mobile cung cấp đến cho khách hàng tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại và máy tính bảng nói chung và dịch vụ thay thế màn hình iPhone nói riêng. Khách hàng có thể xem chi tiết chi phí thay màn hình các dòng iPhone tại: Thay màn hình iPhone.

Tất cả mọi linh kiện để thay thế và sửa chữa điện thoại và máy tính bảng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường TPHCM hiện nay. Đồng thời, khách hàng sẽ không phải lo lắng về thời gian thay thế màn hình vì thời gian thay thế diễn ra nhanh chóng bởi tay nghề kỹ thuật tài giỏi của kỹ thuật viên Thuận Phát Mobile, khách hàng chỉ cần chờ đợi trong khoảng 30 phút thì sẽ nhanh chóng nhận được điện thoại.

Thuận Phát Mobile sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, gắn bó lâu năm trong nghề do đó là sẽ xử lý nhanh chóng, chính xác được tất cả các lỗi từ lỗi nhẹ nhất đến lỗi nặng nhất.

Qúy khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp toàn bộ quá trình thay màn hình iPhone Xs Max để nhận thấy được tính minh bạch, trung thực của đội ngũ nhân viên Thuận Phát Mobile. Bên cạnh đó, trung tâm còn cam kết bảo mật tuyệt đối dữ liệu trong máy của khách hàng. Chính những điều tuyệt vời này đã xây dựng nên một thương hiệu Thuận Phát Mobile uy tín, đáng tin cậy đối với tất cả các khách hàng tai TPHCM.

Khi khách hàng đến thay màn hình iPhone Xs Max tại Thuận Phát Mobile còn nhận được rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi từ trung tâm, ví dụ như: kỹ thuật viên tư vấn, hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí; khách hàng dù không sửa chữa, thay thế điện thoại nhưng vẫn được vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí; tặng thẻ Vip, phiếu giảm giá cho khách hàng lần đầu đến với trung tâm để thay thế, sửa chữa; giảm đến 100.000đ – 200.000đ khi khách hàng thay cùng lúc 2 dịch vụ trở lên; ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân quen của trung tâm; đặc biệt, giảm giá đến 100.000đ cho các bạn là học sinh, sinh viên và tài xế công nghệ.

Tham khảo ngay các dịch vụ liên quan khác tại:

Khắc phục màn hình iPhone Xs Max bị chảy mực nhanh chóng, hiệu quả

Thay màn hình iPhone Xs Max uy tín tại quận 10 TPHCM

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*