Công nghệ

Thay màn hình laptop ở đâu lấy ngay, chi phí hợp lý?

Màn hình laptop là một phần cực kỳ quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi chiếc laptop. Nếu chẳng may màn hình laptop của bạn bị hỏng, gặp trục trặc, bạn băn khoăn không biết nên thay màn hình laptop ở đâu tốt? Sửa chữa Laptop 24h .com là địa chỉ uy tín nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Những lý do mà bạn phải thay màn hình laptop?

Có thể nó, màn hình laptop rất quan trọng, không thể thiếu với chiếc laptop. Nó là nơi con người kết nối, thực hiện các thao tác trên hệ điều hành, tiếp xúc với cả thế giới rộng lớn. Loại màn hình chất lượng kém sẽ nhanh hỏng, gây trải nghiệm không tốt đối với người dùng, thậm chí ảnh hưởng tới thị giác. Dù các linh kiện khác có tốt đến đâu mà không có màn hình cũng trở nên vô dụng.

Bởi vậy, khi sử dụng bạn cần có ý thức giữ gìn, bảo vệ màn hình laptop của mình thật an toàn, gia tăng tuổi thọ của bộ phận này. Tuy nhiên, laptop nào cũng vậy, sau khi sử dụng thời gian dài không thể tránh khỏi màn hình bị lỗi hay hỏng. Trong trường hợp này bạn nên chọn địa chỉ uy tín để thay màn hình laptop chính hãng một cách nhanh chóng.

Các vấn đề thường gặp ở màn hình laptop

  • Lỗi màn hình laptop bị xuất hiện vệt: bạn sẽ thấy trên màn hình bị đứt các nét ảnh, xuất hiện vệt xanh hoặc trắng theo chiều dọc hoặc ngang,… Lỗi này xảy ra do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này bạn không cần thay màn mới mà chỉ cần thay bẹ cáp khác.
  • Lỗi màn hình trở nên tối sầm, chỉ nhìn nghiêng mới thấy: lỗi này xuất hiện là do nguyên nhân đèn cao áp của màn hình laptop bị hỏng hoặc bị đứt làm mất nguồn từ mainboard cấp đến. Với lỗi này người dùng cần thay thế linh kiện điện tử cho mainboard và vỉ cao áp.
  • Màn hình xuất hiện vùng ố, đốm chấm mờ: cụ thể người dùng sẽ thấy màn hình có vết ố màu xám hoặc màu trắng lớn. Lỗi này do nguyên nhân là tấm chắn trong màn hình chuyển màu hiển thị sai màu sắc tới lớp ma trận phía trước. Khi gặp lỗi này bạn cần thay tấm chắn.
  • Màn hình đột nhiên bị mất màu: dấu hiệu nhận biết là màn hình chuyển về duy nhất 1 màu. Lỗi này xảy ra do bộ phận socket hoặc đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày gây lỏng cáp. Với lỗi này sẽ sửa bằng cách thay socket mới.
  • Lỗi màn hình hiện điểm chết: ở một vùng của màn hình không thấy hình ảnh hiện ra. Lỗi này phần lớn xuất phát từ khâu sản xuất, hiện tại chưa thể sửa được. Người dùng nên thay màn hình mới.

Thay màn hình laptop ở đâu tốt nhất hiện nay?

Sửa chữa Laptop 24h .com là một địa chỉ uy tín nhất thị trường với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học viễn thông. Sự phát triển của trung tâm ngày càng lớn mạnh nhờ sự tận tâm, đạo đức nghề nghiệp xuất phát từ mỗi nhân viên. SUACHUALAPTOP24H.com tự tin thay màn hình chính hãng lấy ngay trong vòng vài chục phút tới tất cả khách hàng. Hiện trung tâm có sẵn rất nhiều loại màn hình laptop chính hãng từ nhà sản xuất như Sony, Asus, HP, Acer, Dell, Samsung… Cam kết chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý nhất thị trường.

Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng. Ngay khi bạn đưa máy, nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra lỗi, đưa ra phương hướng giải quyết, xin ý kiến của khách hàng, báo giá và tiến hành sửa chữa. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa của chuyên viên kỹ thuật.

Cùng với đó, khi thay màn hình Laptop tại Sửa chữa Laptop 24h .com, bạn sẽ được bảo hành. Nếu trong thời gian bảo hành màn hình xuất hiện vấn đề do nhà sản xuất xuất sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Related posts

Lấy lòng “người ấy” với những mẫu đồng hồ Casio chống nước ngọt ngào

Trần Thiên Thanh

Sức hút từ đồng hồ nam siêu mỏng cực chất

Ở Đâu Bán Máy Chia Cuộn Khổ Nhỏ Giá Tốt?

Trần Thiên Thanh

Leave a Comment