Tin tức

Thế nào là hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái?

Hệ thống điện NLMT áp mái hay hệ thống NLMT lắp đặt trên mái là việc tận dụng mặt bằng của mái nhà, của sân thượng để lắp đặt hệ thống những tấm pin năng lượng mặt trời. Những tấm pin NLMT này có nhiệm vụ chuyển đổi thành điện năng từ năng lượng bức xạ của ánh sáng mặt trời. Việc lắp đặt hệ thống này khiến  ngôi nhà của chúng ta trở thành 1 nhà máy phát điện thu nhỏ nhưng nguồn điện tạo ra tạo ra nguồn năng lượng rất sạch và thân thiện với môi trường. 

Không chỉ tạo ra năng lượng điện để cung cấp cho toàn bộ hệ thống thiết bị điện sử dụng trong hộ gia đình, dịch vụ kinh doanh hay nhà máy sản xuất mà hệ thống còn tạo ra được lợi nhuận từ điện dư thừa. Điện năng dư thừa được tạo ra bởi hệ thống sẽ bán lại được cho điện lực EVN với mức giá 1.943 VND/kwh (8,38 USCent/kwh). 

Điểm quan trọng nhất giúp cho các giải pháp điện NLMT trở thành xu hướng của tương lai bởi vì nó là nguồn năng lượng tái tạo, rất sạch và còn thân thiện với môi trường. Việc các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ làm chủ được nguồn năng lượng cho quá trình sử dụng vào các mục đích của bản thân cũng như góp phần giảm tải áp lực trong việc thiếu hụt năng lượng ngày càng tăng tại Việt Nam. 

Sản phẩm Pin NLMT, bộ chuyển đổi điện Inverter cùng với các vật tư đi kèm cùng hệ thống được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bởi tính hiệu quả khi sử dụng nguồn năng lượng sạch này.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Đây là giải pháp điện mặt trời tạo ra năng lượng điện để cung cấp cho nhu cầu sử dụng điện một cách độc lập mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ nguồn điện khác. 

Thành phần cơ bản của hệ thống điện NLMT độc lập gồm có:

  • Tấm pin mặt trời, 
  • Biến tần chuyển đổi điện (thiết bị inverter)
  • Hệ thống ắc quy hoặc có thể là pin lưu trữ. 

Hệ thống những tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời rồi chuyển hóa thành điện năng dưới dạng DC. Dòng điện DC này sẽ được thiết bị Inverter chuyển đổi và ổn áp với mức điện áp 1 chiều nhất định để sạc vào hệ thống ắc quy hoặc pin lưu trữ (thường sẽ là 48V). Đồng thời, dòng DC cũng được bộ Inverter chuyển đổi thành dòng AC để cung cấp cho hệ thống các tải tiêu thụ điện trong khu vực lắp đặt của khách hàng. 

Với việc lựa chọn gói giải pháp nói trên, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể chủ động được nguồn năng lượng cung cấp cho hệ thống thiết bị điện vừa phải mà không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ nguồn năng lượng nào khác.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời áp mái, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://canhbaosos.com/loi-the-tu-tiem-nang-cua-nang-luong-tai-tao/

https://canhbaosos.com/nhuoc-diem-cua-dien-nang-luong-mat-troi/

 

 

Related posts

Bảng giá xe Vision 2019 là nguyên nhân khiến xe đạt doanh số cao?

Trần Thiên Thanh

Đồng hồ G-Shock của nước nào? Của hãng nào? Có tốt không?

Những “mánh lừa” tinh vi khi đổi tiền lẻ, tiền mới qua mạng

Trần Thiên Thanh

Leave a Comment