Thủ môn U23 của đội tuyển Việt Nam bị treo giò vì thi đấu kém tích cực

 Trong 3 thủ môn của đội tuyển Việt Nam, Y Êli Niê là thủ môn trẻ tuổi nhất. Tuy nhiên những đóng góp của anh cho bóng đá nước nhà lại khiến fan hâm mộ phải “nhớ mặt đặt tên”. Trong thời gian gần đây khi thi đấu cho đội tuyển Đắk Lắk với Bình Định, chàng thủ môn này đã bị nhiều người phản đối. Bạn tò mò không biết lý do vì sao? Sau đây sẽ là những thông tin mà mọi người không nên bỏ qua.

 Kiến nghị xem xét lại kết quả trận đấu giữa U19 Đắk Lắk và Bình Định 

 

Nghi vấn Y Êli Niê thi đấu không tích cực 
Nghi vấn Y Êli Niê thi đấu không tích cực 

 Theo dõi lịch thi đấu bóng đá, mọi người sẽ thấy liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa qua đã công nhận kết quả trận đấu giữa U19 Đắk Lắk và U19 Bình Định. Trong đó đội tuyển U19 của Đắk Lắk đã thắng với tỷ số 62. Tuy nhiên, nhận thấy trận đấu ở bảng C vòng loại U19 quốc gia có một số điều bất thường nên trọng tài cũng như các giám sát đề nghị xem xét lại trận đấu.

 Theo yêu cầu đó ban tổ chức đã xem xét lại băng ghi hình ko tt bd. Đồng thời ban tổ chức cũng xin ý kiến ban tầng thư ký thường trực của VFF để chuyển toàn bộ hồ sơ sang ban kỷ luật. Và ban kỷ luật của VFF đã tiến hành họp cũng như đưa ra một số Kết luận về quyết định kỷ luật để chấn chỉnh hiện tượng thi đấu tiêu cực. 

Thủ môn U23 Việt Nam bị treo giò 2 trận vì chơi thiếu tích cực

 

 quyết định treo giò thủ môn Y Êli Niê 
 quyết định treo giò thủ môn Y Êli Niê 

 Ban kỷ luật của VFF đã ra hai quyết định cho thủ môn của đội tuyển Việt Nam và kết quả trận đấu. Trong đó là quyết định số 85 là quyết định hủy bỏ kết quả trận đấu đấu giữa đội tuyển Đắk Lắk và đội tuyển Bình Định. 

 Còn quyết định số 91 là dành cho thủ môn của đội tuyển Việt Y Êli Niê. Quyết định này đã đình chỉ thủ môn thi đấu hai trận tiếp theo và phạt 5.000.000 đồng do thi đấu không đúng khả năng. Với quyết định này fan hâm mộ sẽ không thể theo dõi Y Êli Niê thi đấu ở bóng đá tl và bóng đá wap.

Văn bản kiến nghị đề nghị xem xét lại quyết định phạt thủ môn

 

 kiến nghị xem xét quyết định xử phạt thủ môn Y Êli Nie 
 kiến nghị xem xét quyết định xử phạt thủ môn Y Êli Nie 

 Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó sau khi có án phạt trung tâm huấn luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk lại có văn bản kiến nghị. Văn bản này đề nghị Ban giải quyết khiếu nại VFF xem xét lại quyết định hủy bỏ kết quả trận đấu của U19 Đắk Lắk và Bình Định. Đồng thời trung tâm cũng kiến nghị xóa bỏ kỷ luật đối với thủ môn Y Êli Niê. 

 Cuối cùng ban giải quyết khiếu nại của vff đã quyết định công nhận kết quả của trận đấu U19 Đắk Lắk với Bình Định. Tuy nhiên việc phá kỷ luật đối với thủ môn của đội tuyển Việt Nam là không thể.

 Mặc dù không thể theo dõi thủ môn Đắk Lắk thi đấu lại trong thời điểm dịch bệnh Covid 19  không có nhiều trận đấu diễn ra những fan hâm mộ vẫn có thể theo dõi kết quả bóng đá châu Âu đêm qua hoặc lịch thi đấu hôm nay và rạng sáng mai. Bạn cũng có thể theo dõi một số trận đấu đã diễn ra như lịch thi đấu lpl 2017, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, lịch thi đấu bóng đá U19 Đông Nam Á.

 Như vậy thủ môn của đội tuyển Việt Nam Y Êli Niê đã không may mắn khi mắc phải một số sai lầm trong thi đấu. Tuy nhiên kết quả của trận đấu với Bình Định vẫn được công nhận, đây chính là tên đáng mừng cho Việt Nam.

>> Xem thêm:

https://canhbaosos.com/hinh-xam-ran-ho-mang-ban-da-biet-hay-chua/

https://canhbaosos.com/kinh-nghiem-du-lich-cu-lao-xanh/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*