Tiêu chí đánh giá chất lượng két sắt an toàn

Để đánh giá độ an toàn bảo mật của két sắt dựa thì phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ chất liệu đến cấu tạo hệ thống báo động, chống cháy…Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn để có thể đánh giá, lựa chọn một chiếc két sắt có chất lượng cao.

két sắt hòa phát

Chất liệu để tạo nên chiếc két an toàn: 

Chất liệu cấu tạo nên chiếc két sắt rất quan trọng bởi đó bởi đây là lớp bảo vệ đầu tiên cần phải chống được tác động mạnh phá hoại từ từ bên ngoài giữ cho tài sản bên trong luôn được an toàn. Thông thường những tác động từ bên ngoài sẽ là khoan, cắt, đục, phá, cháy nổ.. vậy nên chất liệu tạo nên thân két săt phải luôn đảm bảo được những yêu cầu chống lại các tác nhân phá hoại bên ngoài. Để đảm bảo được những điều này thì két săt nên được dập từ thép cao cấp nguyên tấm có độ dày cao và chất lượng tốt.

Hiện nay có rất nhiêu fsanr phẩm két sắt được làm từ những tấm tôn mỏng rất dễ bị phá hủy từ những công cụ rất đơn giản như búa và đục chính vì vậy khi mua hàng các bạn cần phải thật chú ý đến những chi tiết này.

Công nghệ sơn cho két sắt hiện nay thường sử dụng đó là sơn tĩnh điện và sơn vân bông, các loại két sắt giả hay rẻ tiền thường dùng sơn công nghiệp nên lớp sơn khá mỏng dễ bị bong tróc…

Lớp chống cháy cũng là một phần rất quan trọng, nhiều cơ sở sản xuất két sắt dùng cát thường để làm lớp chống cháy điều này chỉ làm tăng trọng lượng két mà khả năng chống cháy gần như không có. Khi mua két cần phải tìm hiểu thật kỹ về cấu tạo cũng như chất liệu của két sắt.

két sắt hòa phát2

Tiêu chí cốt lõi của két sắt an toàn:

Có thể khẳng định tiêu chí quan trọng nhất của một chiếc két sắt an toàn đó là cánh cửa két sắt, cánh cửa cần được làm từ những nguyên liệu cao cấp là thép dày có khả năng chống cháy tốt, hệ thống chốt an toàn phải được làm từ những thanh thép đặc ăn sâu vào lòng két, chốt phải được bố trí 4 phía xung quanh để chống cắt chốt cắt bản lề.he hở giữa cánh và thân két sắt phải có khe hở ít nhất định hoặc làm dạng bậc tam cấp đề phòng khi xảy ra hỏa hoạn ngọn lửa không thể xâm nhập vào bên trong gây cháy các tài sản.

Lớp chống cháy được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chính vì vậy nên chọn những loại két sắt có lớp chống cháy đục đặc sử dụng những loại bột chống cháy tốt nhất hiện nay giúp két có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Tính năng báo động thường có trên két sắt khóa điện tử và két sắt khóa vân tay, đây là 2 dòng két sắt có kiểu khóa chống trộm tốt nhất hiện nay, có thể báo động khi két sắt di chuyển, dò mã số quá 3 lần hay bị va đập. Khi mua két sắt nên lựa chọn dòng khóa tốt nhất nên xác định trước dùng dòng khóa gì, dòng khóa đó có an toàn…

két sắt hòa phát3

Trên đây là một vài tiêu chí đánh giá chất lượng két sắt an toàn nếu các bạn còn thắc mắc hãy truy cập ngay website: https://ketsathoaphat.com/ để biết thêm những thông tin chi tiết về két sắt hoặc các bạn muốn bổ sung góp ý thêm hãy để lại bình luận dưới bài viết này.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*