Internet

Tổng hợp các loại chuột máy tính không dây giá rẻ, chất lượng tốt

Với những bạn có không gian làm việc nhỏ hẹp mà lại sở hữu cho mình một con chuột dây lằng nhằng thì thật chật chội, giải pháp cho vấn đề trên là việc sử dụng một con chuột máy tính không dây.

Nhưng trên thị trường chuột máy tính không dây cũng có vô số loại, rẻ có, đắt có, nhỏ nhắn có, đồ sộ có khiến cho người mua rất khó lựa chọn. Bài viết này sẽ phân tích cho các bạn một vài loại chuột máy tính không dây chính hãng, sử dụng bền bì, chất lượng tốt nhất.

Chuột máy tính không dây hãng Logitech

Logitech từ lâu đã trở thành hãng công nghệ nổi tiếng với những sản phẩm linh kiện, phụ kiện máy tính. Những mẫu chuột máy tính không dây của Logitech được người sử dụng đánh giá rất cao về thiết kế mẫu mã và độ bền theo thời gian.

Chuột máy tính không dây hãng Logitech
Chuột máy tính không dây hãng Logitech

Chuột máy tính của Logitech được chia làm 2 loại rõ ràng là chuột dành cho game thủ và chuột không dây dành cho văn phòng. Nhưng dù là chuột dùng văn phòng hay chuột dành cho game thủ thì Logitech vẫn ;àm hài lòng khách hàng của mình. Logitech đã bỏ rất nhiều công sức để nghiêm cứu thao tác dùng chuột của người dùng, nhằm tạo ra những dòng chuột máy tính dành riêng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể, phù hợp nhất với thói quen sử dụng chuột máy tính không dây của người dùng.

Những sản phẩm nổi tiếng trong dòng chuột không dây cảu Logitech phải kể đến Logitech M238 và Logitech M185. Logitech M185 sử dụng công nghệ kết nối tiên tiến 2.4GHz giúp những thao tác của người dùng được táo tạo hoàn hảo và gần như không có độ trễ. Trong khi đó M238 có đầu nhận tín hiệu nano giúp tìn hiệu truyền nhanh và hiệu quả, phù hợp với những máy tính không có bluetooth. M238 có mức DPI lên tới 1000, phù hợp với người dùng văn phòng có thói quen sử dụng chuột ở tốc độ cao mà cổ tay không cần làm việc quá nhiều. Cả 2 mẫu chuột không dây trên đều sở hữu thời lượng pin lâu dài, đảm bảo mọi công việc được thực hiện mà không hề bị gián đoạn.

Chuột máy tính không dây hàng Genius

Genius cũng là một hãng công nghệ nổi tiếng với những sản phẩm bàn phím, chuột, loa máy tính. Ưu điểm của những sản phẩm Genius là giá thành phải chăng và rất thông dụng đối với phần đông người dùng phổ thông.

Chuột máy tính không dây hàng Genius
Chuột máy tính không dây hàng Genius

Chuột không dây Genius có được sự ổn định, bền bỉ và thiết kế gọn gàng, phù hợp với dân văn phòng. Chuột không day Genius không có gì nổi bật cũng như không có gì phải chê trách, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng một chiếc chuột máy tính không dây bền bỉ, đơn giản mà giá cả phải chăng thì Genius chính là hãng sản xuất mà bạn đang tìm kiếm. Hơn thế nữa, chuột không dây Genius sử dụng kết nối không dây với đầu nhận nhỏ gọn, sử dụng pin thông dụng nên rất dễ dàng thay thế nếu hết pin.

Chuột máy tính không dây hãng Fulhen

Fulhen là hãng gear giá rẻ đến từ Trung Quốc, tuy giá cả rất hợp lý nhưng chất lượng của những sản phẩm Fulhen được người dùng đánh giá rất cao. Chuột không dây Fulhen có ưu điểm nhỏ gọn, phù hợp với mọi vóc dáng tay , mắt đọc nhạy và không hề bị giảm chất lượng theo thời gian. Hơn nữa chuột không dây Fulhen nổi tiếng với thời lượng sử dụng pin cực lâu. Bạn sẽ không phải lo chú chuột của mình hết pin khi đang sử dụng. Thời lượng sử dụng pin của chuột không dây Fulhen lên tới 1 năm.

Chuột máy tính không dây hãng Apple

Không chỉ nổi tiếng với Iphone, iPad, chuột không dây của Apple cũng được đánh giá rất cao bới sự ổn định, thiết kế vô cùng sang trọng và chất lượng tuyệt vời. Không có điểm gì có thể chê được ở sản phẩm chuột không dây hãng Apple, ngoại trừ việc giá thành khá cao. Nhưng để đổi lấy chất lượng vẫn có rất nhiều người chấp nhận mức giá có phần hơi cao của Apple.

Trên đây là 4 mẫu chuột máy tính không dây của những hãng nổi tiếng, ngoài ra còn rất nhiều chuột máy tính không dây của những hãng nổi tiếng khác. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

 Bạn có thể tham khảo thêm best prebuilt gaming PC.

Related posts

Giới thiệu chuyển mạch switch Ruckus ICX 7150 series

Trần Thiên Thanh

Tất tần tật các chiêu lừa tiền qua mạng bạn nên biết

Trần Thiên Thanh

Top 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho người dùng mới

Leave a Comment