Internet

Top 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho người dùng mới

Top 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dưới đây sẽ giúp những người dùng không chuyên cũng có thể tự mình chỉnh sửa những bức ảnh theo ý thích. Mời các bạn cùng theo dõi!

Photoscape

Photoscape từ lâu đã rất nổi tiếng là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản, giao diện thân thiện và những tính năng cao cấp không khác gì photoshop. Photoscape có những tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẹ với những bộ lọc hiệu quả, cắt sửa hay chỉnh xoay đều rất dễ dàng sử dụng.

Ngay cả người dùng thông thường cũng chỉ mất một thời gian ngắn để làm quen với giao diện của Photoscape và bắt đầu tạo ra những bức ảnh ảo diệu đầu tiên.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoscape

Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là một công cụ có giao diện đơn giản và dễ sử dụng không thua kém gì Photoscape. Photo Pos Pro sở hữu đầy đủ những tình năng mà người dùng thông thường cần, ngay cả những tính năng cao cấp như xóa những điểm ảnh không cần thiết hay sửa ảnh mở, độ phân giải thấp.

Thanh công cụ của Photo Pos Pro được sắp xếp một cách khoa học hợp lý, để người dùng dễ tiếp cận hơn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn có một bức ảnh đẹp mà không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa thì Photo Pos Pro là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí mà bạn đang cần.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Photo Pos Pro

Paint.NET

Paint.NET là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí  do chính Microsoft phát triển. Paint.NET là một phiên bản nâng cấp hơn với những tính năng cao cấp hơn của phần mềm Paint mặc định mà mỗi máy tính của chúng ta đều sở hữu.

Tuy là một phẩn mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng Paint.NET sở hữu đầy đủ những tính năng như: xoay, cắt, ghép, lọc sáng, plug-in hay thu phóng rất mượt mà. Do là phần mềm của Microsoft phát triển nên Paint.NET vô cùng nhẹ, nó không hề làm chậm máy tính của bạn khi bạn cài đặt vào máy tính. Bức ảnh của bạn sẽ lung linh hơn nếu bạn biết cách chỉnh sửa hợp lý với Paint.NET.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET​​​​​​​

Related posts

Tổng hợp các loại chuột máy tính không dây giá rẻ, chất lượng tốt

Trần Thiên Thanh

Tất tần tật các chiêu lừa tiền qua mạng bạn nên biết

Trần Thiên Thanh

Giới thiệu chuyển mạch switch Ruckus ICX 7150 series

Trần Thiên Thanh

Leave a Comment