Top các mẫu điện thoại giá rẻ đáng mua nhất

Thị trường smartphone ngày càng sôi động với hàng loạt những thương hiệu mới, mỗi thương hiệu đều chọn cho mình những chiến lược riêng. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu top các mẫu điện thoại giá rẻ chính hãng đáng mua nhất.

Xiaomi redmi 5 plus

Nói tới các mẫu điện thoại giá rẻ thì không thể bỏ qua được những nhà sản xuất đến từ Trung Quốc, với lợi thế giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ những tính năng thời thượng, Xiaomi nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng.

Xiaomi Redmi 5 plus là chiếc điện thoại mới ra mắt của Xiaomi thuộc phân khúc bình dân. Ưu điểm lớn nhất để Xiaomi Redmi 5 plus trở thành chiếc điện thoại giá rẻ đáng mua nhất vì nó sở hữu một màn hình tỷ lệ 18:9 thời thượng, thiết kế viền mỏng mà mức giá vô cùng hấp dẫn.

Xiaomi redmi 5 plus

Hơn thế nữa, Xiaomi không còn vào Việt Nam với tư cách điện thoại xách tay nữa, chúng ta đã có thể mua được những chiếc điện thoại Xiaomi được phân phối chính hãng tại Việt Nam, được bảo hành không khác gì những chiếc điện thoại của những hãng khác

Iphone SE

Iphone SE

Nếu đã chót yêu Apple nhưng hầu bao của bạn lại không nhiều, đừng lo. Bạn có thể sở hữu một chiếc Iphone SE chỉ với giá chưa tới 4 triệu đồng. Iphone SE vẫn sở hữu một hình dáng được đánh giá là đẹp nhất, cùng với con chip mạnh mẽ nhà Apple nhưng lại có hình dạng vô cùng nhỏ nhắn đáng yêu. Iphone SE phù hợp với những bạn nữ đã quen cảm giác cầm những chiếc điện thoại nhỏ nhắn. Không như Iphone 5 hay 5s đã bị Apple khai tử. Iphone SE vẫn sẽ được Apple hỗ trợ lâu dài. Hơn thế nữa, sự ổn định và mượt mà của hệ điều hành IOS khiến cho những ai đã dùng IOS sẽ khó lòng chuyển sang Android.

OPPO F5

OPPO F5

Với những bạn trẻ thích tự sướng thì OPPO là một thương hiệu quen thuộc. OPPO F5 lấy lòng khách hàng bằng thiết kế đẹp, màn hình rộng và tính năng chụp ảnh vô cùng ảo diệu. Máy ảnh của OPPO F5 được trang bị công nghệ HDR, chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu, tự động lấy nét, xóa phông ảo diệu. Camera sau 16Mp và camera trước lên tới 20MP, đủ để thỏa mãn thú vui selfie của các bạn trẻ. Cấu hình của OPPO F5 cũng thuộc hàng mạnh mẽ, màn hình lớn 6” FullHD và thời lượng sử dụng pin lâu dài. OPPO F5 xứng đáng được 1 xuất trong top các mẫu điện thoại giá rẻ đáng mua.

Iphone 6s lock

Iphone 6s lock

Quay trở lại với sự mượt mà của IOS, gần như tất cả chúng ta đều công nhận rằng Iphone 6s là mẫu điện thoại giá rẻ được ưa chuộng. Giá của Iphone tụt dốc rất nhanh khi những chiếc Iphone mới ra mắt. Nhưng với người dùng phổ thông, Iphone 6s vẫn đáp ứng hoàn toàn được mọi nhu cầu hằng ngày. Với con chip 64bit mạnh mẽ, màn hình lớn và thiết kế đẹp, Iphone 6s đã được rất nhiều người chọn để làm dế chính cho mình. Hơn thế nữa, nếu bạn chọn Iphone 6s lock sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá mà vẫn nhận được một chiếc điện thoại không khác gì bản quốc tế được bán chính hãng tại Việt Nam

Trên đây là top 4 chiếc điện thoại giá rẻ đáng mua bạn nên tham khảo, mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*