Tin tức

Vinhomes tiên phong đi đầu số hóa thị trường bđs thứ cấp

Với mô hình O2O (Online to Offline), Vinhomes tiên phong xây dựng thị trường bất động sản (BĐS) thứ cấp lành mạnh và minh bạch, hoàn thiện “vòng tròn khép kín” giúp khơi thông và số hoá thị trường BĐS tại Việt Nam.

Kết nối chủ sở hữu và khách mua nhà:

 • O2O là mô hình kinh doanh bất động sản sau khi chủ sở hữu mua các sản phẩm của Vinhomes và có nhu cầu bán, chuyển nhượng, cho thuê thông qua cầu nối là Vinhomes mà không cần phải qua một đơn vị môi giới trung gian nào.
 • Hiểu theo cách khác, Vinhomes sẽ là cầu nối trực tiếp giữa chủ sở hữu có nhu cầu sang nhượng các sản phẩm BĐS tại các dự án của Vinhomes và khách mua nhà.
 • Với mô hình O2O, khách hàng cso thể giao dịch bằng hai phương thức trực tiếp hoặc thông quan trang thương mại điện tử Vinhomes
 • Dưới sự đánh giá của các chuyên gia bất động sản, triển khai mô hình sẽ rất hữu ích và hiệu quản đối  với tất cả các bên tham gia thị trường, góp phần tháo gỡ những vướng mắc hiện hữu trong quá trình giao dịch BĐS thứ cấp.
 • Mọi khó khăn sẽ được giải quyết thông quan mô hình O2O của Vinhomes. Hai phía chủ sở hữu và người mua các vấn đề rắc rối về nguồn khách hàng, thông tin sản phẩm và thủ tục giao dịch đều được chung cư Vinhomes đan phượng giải quyết tinh gọn và hiệu quả thông qua mô hình.

Xây dựng thị trường bất động sản thứ cấp minh bạch:

 • Ngoài nhiệm vụ kết nối, O2O cũng tiên phong xây dựng thị trường bất động sản minh bạch rõ ràng với toàn bộ thông tin cùng giá bán được hiển thị trên trang Thương mại điện tử Vinhomes Online.
 • Đồng thời, hai bên được hưởng trọn vẹn 3 lợi ích ưu việt “giao dịch an toàn – tài chính an tâm – sản phẩm đa dạng”.
 • Các chủ sở hữu bất động sản được tư vấn định giá và giảm thiểu tối đa nguy cơ bị ép giá và phải chịu nhiều thiệt thòi.
 • Đối với người có nhu cầu mua nhà thứ cấp, sự minh bạch thông tin cũng là một trong những yếu tố tiên quyết giúp họ quyết định “xuống tiền” để sở hữu một căn nhà như ý
 • Mô hình O2O không chỉ khơi thông các điểm “nghẽn” chuyển nhượng mà còn giúp tăng tính thanh khoản và công khai minh bạch cho thị trường bất đọng sản thứ cấp từ đó góp phần xây dựng một môi trường thực sự lành mạnh cho các bên tham gia.

Xây dựng vòng tròn bất động sản khép kín:

 • Có thể nói mô hình đã và đang dần chính thức hoàn thiện “vòng tròn bất động sản khép kín” của riêng Vinhomes: từ bán, cho thuê tới chuyển nhượng theo mô hình O2O.
 • Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp bất động sản chỉ tập trung một khâu duy nhất trong thị trường bất động sản sơ cấp là “bán”, chứ chưa thực sự quan tâm tới nhu cầu cho thuê, chuyển nhượng bất động sản thứ cấp.

Sau bước đi tiên phong của Vinhomes, giới chuyên gia kì vọng mô hình này sẽ được nhân rộng, là nền tảng vững chắc để xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam sôi động và lành mạnh trong thời gian tới.

Link bài viết Vinhomes tiên phong đi đầu số hóa thị trường bất động sản thứ cấp: https://canhbaosos.com/vinhomes-tien-phong-di-dau-so-hoa-thi-truong-bds-thu-cap

Related posts

Những điều cần lưu ý trước khi mua mèo anh lông dài cái

Trần Thiên Thanh

iTaxViewer – Top công cụ phần mềm hữu ích nhất hiện nay

Thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài được tính thế nào?

Trần Thiên Thanh

Leave a Comment