Xu hướng bàn làm việc nhóm được ưa chuộng năm nay

Bàn làm việc nhóm nên lớn hay nhỏ và màu sắc như thế nào. Chi phí ra sao để phù hợp với nguồn tài chính? Tất cả những điều đó là vấn đề người tiêu dùng quan tâm khi chọn nội thất văn phòng. Vậy xu hướng các mẫu bàn văn phòng đẹp cho văn phòng năm nay thế nào? 

1. Bố trí bàn ghế văn phòng gần với thiên nhiên

xu-huong-chon-ban-lam-viec-2018-1.jpg

Bố trí không gian văn phòng thêm cây xanh

Không gian văn phòng kết hợp cây xanh đang là xu hướng hot hiện nay. Cách bố trí văn phòng như thế này mang tới nhiều vẻ đẹp cùng ý tưởng khi làm việc. Những cây cảnh nho nhỏ đặt trong bàn làm việc rất phù hợp. Hoặc có thể đặt chậu cảnh hoặc bình hoa lớn trong phòng, ban công. 

Cách bố trí này giúp làm giảm sự ngột ngạt, căng thẳng của công việc. Dùng mẫu thực vật hoạt tiết trên vải, bảng gỗ hay sàn bê tông,… Những cách tạo không gian thoáng đãng, thoải mái, tự nhiên được nhiều công ty lựa chọn.

Xem thêm:

>>> Điểm nổi bật của bàn làm việc nhóm hiện đại 

2. Cách sắp xếp màu sắc có tổ chức

xu-huong-chon-ban-lam-viec-2018-2.jpg

Sắp xếp bàn ghế văn phòng với màu sắc có tổ chức

Để tạo môi trường làm việc mang màu sắc sinh động với các loại bàn làm việc nhóm thì màu sắc rất cần thiết. Đây là cách kích thích sự sáng tạo, tư duy của con người. Theo một số nghiên cứu cho thấy tác động màu sắc tăng sự hạnh phúc, cảm hứng và năng suất làm việc.

Nhiều nhà thiết kế sản xuất bàn làm việc tích hợp các màu nổi bật. Bên cạnh đó các mẫu bàn này còn giúp trang trí thiết bị nội thất văn phòng, rất tiện lợi. 

3. Phối hợp các chất liệu khác nhau trên bàn làm việc nhóm

xu-huong-chon-ban-lam-viec-2018-3.jpg

Phối hợp nhiều chất liệu khác nhau cho văn phòng

Không gian nội thất văn phòng cần sử dụng đồ dùng bằng gỗ. Các trang thiết bị bằng kim loại hay các bức tường bê tông, thạch cao nhàm chán. Để làm phong phú và sinh động hơn nên đa dạng chất liệu bàn làm việc. Có thể dùng bàn làm việc chân sắt mặt gỗ, ghế xoay hoặc ghế lưới cho văn phòng.

Cách thiết kế này tăng thêm cơ hội để phối trộn, tạo không gian văn phòng bắt mắt. Tạo môi trường làm việc đầy cảm hứng và thú vị. Tăng hiệu quả công việc, tạo tinh thần thoải mái cho nhân viên.

4.  Bàn ghế văn phòng mang tính linh hoạt

xu-huong-chon-ban-lam-viec-2018-4.jpg

Bố trí bàn làm việc nhóm linh hoạt

Sự linh hoạt trong cách thiết kế nội thất văn phòng rất cần thiết. Điều này mang tới môi trường làm việc khác biệt với không gian truyền thống. Trước đây thường bố trí bàn ghế cố định, nhưng hiện nay người ta chú trọng sự linh hoạt hơn. Điều này phù hợp với nhu cầu, các hoạt động luôn thay đổi.

Các sản phẩm bàn làm việc nhóm văn phòng đều có tính năng này. Vị trí, kết hợp với nhau tạo không gian tốt nhất. Như vậy giúp khi thay đổi văn phòng vô cùng tiện lợi, tạo sự khác biệt, mới mẻ cho văn phòng năng động hơn.

Dù thiết kế văn phòng theo xu hướng nào thì bạn cần chú ý tới tính thẩm mỹ, sự tiện dụng mang lại. Văn phòng đẹp, tiện dụng tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giúp hoạt động công việc tốt hơn. 

Vậy nên mua bàn làm việc nhóm ở đâu? Trên thị trường có nhiều cửa hàng nội thất. Lựa chọn cửa hàng nào mới đảm bảo chất lượng. Hãy đến với Kho Nội Thất Văn Phòng. Truy cập trang: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ hotline 0972 883 771 để biết thêm thông tin.

Xem thêm:

>>> Bật mí cách thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc trẻ tuổi cùng ghế xoay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*